Ký gửi nhà đất

ERA nhận Ký gửi nhà đất, bất động sản: Bán, chuyển nhượng, cho thuê là căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà, đất lẻ, văn phòng, nhà xưởng tại TP Thủ Đức, Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 7…TP HCM và các tỉnh thành như Đồng nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An và toàn lãnh thổ Việt Nam.

ERA Vietnam

ERA Việt nam / ERA Real Estate Vietnam thuộc thương hiệu ERA Real Estate. Là thương hiệu phân phối, dịch vụ, môi giới bất động sản uy tín và nối tiếng ra đời từ năm 1971 tại Mỹ, đã có mặt tại Singapore và hơn 34 quốc gia trên thế giới. ERA Real Estate là một cộng đồng thông minh của các nhà môi giới và đại lý bất động sản. 

​ERA có mặt tại Việt Nam từ tháng 7/2017.  Với tầm nhìn trở thành công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam được lựa chọn bởi khách hàng và các chuyên viên tư vấn Bất động sản.

​ERA Với số lượng đội ngũ nhân viên, môi giới, Agent ngày càng đông đảo và rộng khắp trên các thị trường như Tp HCM, và các tỉnh lân cận.

Cùng với ứng dụng những hệ thống công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp cũng như hệ thống cập nhật thông tin đa dạng thì tại ERA chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho quý khách hàng lựa chọn và tin tưởng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cho bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản, nhà đất là: Căn hộ, văn phòng, nhà phố, biệt thự, shophouse, nhà đất lẻ hay một bất động sản khác thì hãy liên hệ và ký gửi tại ERA nhé.

Liên hệ ký gửi: 0909-760-138