Chính sách hoa hồng cực tốt chỉ có tại ERA Việt Nam

Hoa hồng bán hàng hay còn gọi là Phí môi giới là điều các nhà môi giới quan tâm nhất vì nó thể hiện công sức của nhà môi giới bỏ ra có xứng đáng hay không ? và đó cũng là nguồn thu nhập chính từ hoạt động nghề môi giới.  Với ERA Việt Nam nhà môi giới không chỉ tiếp cận nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, sử dụng thương hiệu phân phối ERA uy tín mà chính sách hoa hồng tại ERA Việt Nam hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.
Chính sách hoa hồng tại era việt nam

ERA Vietnam

ERA Việt Nam

ERA Việt nam / ERA Real Estate Vietnam thuộc thương hiệu ERA Real Estate. Là thương hiệu phân phối, môi giới bất động sản uy tín và nối tiếng đến từ Mỹ, Singapore và đã có mặt hơn 34 quốc gia trên thế giới. Với thương hiệu uy tín từ ERA sẽ giúp các nhà tư vấn tự tin hơn khi tiếp cận khách hàng của mình

Hiện diện của era

Với mô hình hoạt động chuyên nghiệp, rộng rãi, hiện đại công nghệ. Cơ chế hoạt động tự chủ, linh hoạt, giản đơn giúp cho các nhà môi giới bất động sản dễ dàng tiếp cận nguồn sản phẩm cũng như khách hàng đa dạng và phong phú.

Môi trường làm việc ERA Việt nam

 

Đặc biệt cơ chế hoa hồng lũy tiến lâu dài đặc biệt này sẽ là động lực cũng như cơ hội để nhà môi giới có điều kiện tăng cao thu nhập hơn rất nhiều và xứng đáng với những gì công sức mình bỏ ra.

Dự án phân phối nhiều và đa dạng

Với khối lượng dự án ERA Việt nam tham gia phân phối là rất lớn, có chọn lọc và đa dạng hóa sản phẩm từ các chủ đầu tư uy tín trên thị trường.

Dự án phân phối era việt nam

Cũng như lượng dự án bất động sản được phủ rộng khắp trên toàn quốc thì chắc chắn đây là một cơ hội lựa chộn tốt nhất cho các nhà môi giới.

Hoa hồng lũy tiến lâu dài tại ERA Việt Nam

Với bảng tính mức hoa hồng rõ ràng, minh bạch giúp bảo vệ quyền lợi của Agent khi tham gia phát triển cùng với ERA Việt nam một cách lâu dài.

  • Hoa hồng cho Agent bán hàng trực tiếp từ: 65% – 90%.
  • Mức hoa hồng quản lý và hỗ trợ từ:
    • Nhân viên cấp 1 (T1M) lên đến 6%,
    • Nhân viên cấp 2 ( T2M) từ 2,5%

Chính sách hoa hồng từ ERA Việt Nam

Bảng chính sách hoa hồng tại ERA Việt Nam

Chính sách hoa hồng tại ERA Việt Nam

Hoa hồng được hưởng lũy tiến, lâu dài. Bên cạnh đó nếu bạn thuộc các đội Core team của các dự án bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi từ dự án mang lại.

Tại ERA Việt Nam sẽ chấp cánh cho bạn bay cao, bay xa hơn.

Hãy liên hệ và gia nhập vào đội ngũ của ERA để cùng phát triển sự nghiệp lâu bền tài ERA:

Đọc thêm:  ERA Vietnam phân phối trực tiếp, F1 dự án The Global City TP Thủ Đức, TP HCM

Hoa hồng tại era việt nam lên đến 90%

Đăng ký: ⇒ Gia nhập ERA Việt Nam

 

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả