Chương trình đào tạo cho môi giới bất động sản tại ERA Việt Nam

chương trình đào tạo môi giới

ERA Viet nam đào tạo

Hoạt động trong nghề môi giới bất động sản chuyên nghiệp thì kiến thức đa dạng, phong phú và chuyên sâu là rất quan trọng. Hiểu được điều đó, thương hiệu ERA ở trên toàn thế giới luôn chú trọng đến việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho Agent của mình.

Là Agent tại ERA Việt Nam

Gia nhập vào ERA Việt Nam, bạn sẽ được ERA Việt Nam đào tạo các chương trình từ cơ bản đến chuyên sâu thuộc hệ thống đào tạo chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế. Qua đó sẽ giúp bạn trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp và một người lãnh đạo giỏi trong tương lai.

Giới thiệu hệ thống đào tạo tại ERA Vietnam

Giới thiệu một số chương trình trong hệ thống đào tạo tại ERA Việt nam

 • Success Seminar
 • Induction
 • Acceleration
 • Impact
 • Leadership Development Programe
 • Real Estate Dynamics
 • Expert Realtor
 • Ultimate Commercial Workshop
 • Exclusive Presentation Intensive Course
 • Supercharged Projects Program Quarterly & Annual Conferences, 
 • The Absolute Landed Program
 • HDB360

Hệ thống đào tạo tại era việt nam

Chương trình Success Seminar

Success Seminar được mở ra với mong muốn tạo ra nhiều cơ hội dành cho các Anh/Chị có niềm đam mê về lĩnh vực Nghề môi giới Bất động sản và khát khao được thử thách, tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp và năng lực trở thành Chuyên viên Bất động sản chuyên nghiệp. Đên với chương trình Anh/Chị sẽ hiểu rõ hơn về cơ chế mới của ERA Real Estate Việt Nam.

Tìm hiều về ERA Việt Nam

Chương trình Success Seminar

ERA Việt nam đào tạo Induction

Induction Program là chương trình tìm hiểu chuyên sâu về mô hình hoạt động ERA VietNam. Chương trình được tổ chức với mục đích giúp cho nhân viên hiểu rõ hơn về chính sách hoa hồng, quyền lợi, và quy trình hoạt động hiệu quả ERA nhằm hỗ trợ nhân viên đạt hiệu quả cao trong công việc.
Chương Trình INDUCTION tại era việt nam

Đọc thêm:  ERA Vietnam Nhượng quyền thương hiệu môi giới bất động sản

Tìm hiểu chuyên sâu về Mô Hình Hoạt Động ERA

Đến với chương trình, các Anh/Chị sẽ hiểu rõ hơn về các thức vận hành hiệu quả của ERA Vietnam, đặc biệt là chính sách hoa hồng cao nhất, tốt nhất thị trường hiện nay. Chương trình được tổ chức hàng tháng, và đây là một trong những chương trình bắt buộc để trở thành Agent chính thức của hệ thống ERA

Chương trình Đào tạo Acceleration

Acceleration là khóa học bắt buộc đối với toàn bộ nhân viên ERA ở các nước. Khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản về thị trường Bất động sản, kiến thức và kỹ năng môi giới Bất động sản. Chương trình tổ chức với kỳ vọng giúp cho mỗi nhân viên tham gia vào ERA Real Estate tự tin trong công việc và dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

chương trình đào tạo Acceleration

Về một số nội dung chương trình đào tạo như sau:

 • Tổng quan về thị trường BĐS Việt Nam;
 • Giới thiệu về nghề Môi giới BĐS;
 • Những khái niệm chung cơ bản trong hoạt động môi giới BĐS;
 • Khai thác khách hàng
 • Đặc biệt những nội dung liên quan đến việc bán dự án;

Đây chắc chắn sẽ là một chương trình vô cùng thú vị đối với những bạn mới tham gia vào nghề môi giới bất động sản và cũng rất là quan trọng cho các bạn đã hoạt động nghề lâu năm cần cũng cố lại kiến thức.

Chương trình đào tạo môi giới Bất động sản Acceleration được tổ chức hàng tháng. Và là chương trình bắt buộc để trở thành Agent chính thức tại hệ thống ERA

Đọc thêm:  ERA phân phối trực tiếp, F1 Dự án MT EastMark City

Leadership Development Programe

Khóa học về lãnh đạo và phát triển đội nhóm này được thiết kế riêng cho tất cả các cấp lãnh đạo có nguyện vọng xây dựng đội ngũ của riêng mình. Các chuyên gia về chủ đề của chúng tôi sẽ thách thức bạn về mặt tinh thần và thể chất. Sau khi hoàn thành chương trình, người tham gia sẽ có thể sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức thu được từ khóa học này để phát triển thành một nhà lãnh đạo nhóm có hiệu quả, gặt hái những lợi ích của chương trình này ngay khi tốt nghiệp.

era việt nam đào tạo quản lý

Chương trình lãnh đạo và phát triển đội nhóm

Power Monday

Power Monday là một chương trình được mở ra với mục đích truyền cảm hứng đến toàn thể nhân viên công ty qua những câu chuyện, cùng học hỏi từ những câu chuyện, những kinh nghiệm bán hàng quý báu và trải nghiệm rất thực tế trong kinh doanh. Cùng khám phá những bí quyết chinh phục, vượt qua những thử thách và những khó khăn để đạt được những thành tựu trong sự nghiệp. Những người truyền cảm hứng đó không ai khác chính là những thành viên của ERA Việt Nam, những người đồng nghiệp sát cánh bên chúng ta hàng ngày.

chương trình power monday

Trong những buổi chia sẻ đặc biệt này, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để cùng nhau trò chuyện và học hỏi, thu thập những thông tin hữu ích, xu hướng thị trường hiện tại cũng như các chiến lược và mục tiêu để vận dụng cho việc phát triển sự nghiệp của bản thân.

Mọi người đến tham dự có thể đặt những câu hỏi cho Speaker để được giải đáp trong chương trình. Một câu chuyện đầy cảm xúc và chân thành là con đường ngắn nhất để chạm đến trái tim của mỗi người !!!

Đọc thêm:  ERA tuyển môi giới bất động sản bán THỨ CẤP trên toàn quốc

Real Estate Dynamics

Là những buổi truyền cảm hứng, động lực giúp tiếp lữa truyền cảm hứng cho các bạn Agent trong quá trình hoạt động. Nghề môi giới bất động sản vốn dĩ là một nghề luôn có nhiều áp lực, Stress căng thẳng. Vì vậy với những buổi truyền cảm hứng như thế này chắc chắn là rất quan trọng cho các bạn môi giới bất động sản.

ERA Việt Nam đào tạo

Impact

Impact là chương trình một loạt các chương trình đào tạo liên tục dành cho nhân viên kinh doanh với mục đích nâng cao kiến thức, kỹ năng Bất Động Sản giúp các Anh/ Chị tạo nền tảng vững chắc hơn để phát triển sự nghiệp và biết cách khai thác khách hàng một cách hiệu quả nhất..

 • Kiến thức pháp lý
 • Kiến thức thị trường
 • Kiến thức về Marketing
 • Kỹ năng khai thác khách hàng
 • Kỹ năng bán hàng

ERA Việt Nam đào tạo
Mỗi khoá sẽ bao gồm các diễn giả chuyên nghiệp, những người có kinh nghiệm trong lãnh vực của họ và những chia sẻ từ chính các bạn Agent thành công tại hệ thống ERA Vietnam

Đến với thương hiệu dịch vụ bất động sản ERA Vietnam

ERA Việt nam ERA Real Estate Vietnam thuộc thương hiệu ERA Real Estate. Là thương hiệu phân phốidịch vụmôi giới bất động sản uy tín và nối tiếng đến từ MỹSingapore và đã có mặt hơn 34 quốc gia trên thế giới. ERA Real Estate là một cộng đồng thông minh của các nhà môi giới và đại lý bất động sản. Mọi cái được dựa trên sự hợp tác, được thúc đẩy bởi chia sẻ kiến ​​thức và lấy cảm hứng từ sự đổi mới.

=> Tìm hiểu Chính sách hấp dẫn và đăng ký gia nhập ERA Việt Nam

=> Các dự án ERA Việt Nam phân phối