Giới thiệu ERA Việt Nam – ERA Real Estate Vietnam – SKY Division

era việt nam

ERA Việt Nam

ERA Việt nam / ERA Real Estate Vietnam thuộc thương hiệu ERA Real Estate. Là thương hiệu phân phối, dịch vụ,  môi giới bất động sản uy tín và nối tiếng đến từ Mỹ, Singapore và đã có mặt hơn 34 quốc gia trên thế giới. ERA Real Estate là một cộng đồng thông minh của các nhà môi giới và đại lý bất động sản. Mọi cái được dựa trên sự hợp tác, được thúc đẩy bởi chia sẻ kiến ​​thức và lấy cảm hứng từ sự đổi mới.

hiện diện của era việt nam
Sự hiện diện của thương hiệu ERA trên thế giới

Về ERA Real Estate

ERA Real Estate là một thương hiệu về phân phối bất động sản uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

Nguồn gốc ERA Real Estate

ERA Real Estate có nguồn gốc từ Mỹ, được thành lập bởi Jim Jackson vào năm 1971, ban đầu được gọi là Electronic Realty Associates. Trong quá trình phát triển với tầm nhìn về sự phát triển của công nghệ ERA Real Estate muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ án toàn và chuyên nghiệp nhất.

Agent ERA Việt Nam

ERA Bất động sản

ERA Real Estate được thành lập trên cơ sở xây dựng một hệ thống nhượng quyền dựa trên nguyên tắc hợp tác – ý tưởng rằng bằng cách làm việc cùng nhau và giúp đỡ nhau.

Xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn của các chuyên gia, chuyên viên bất động sản, mỗi văn phòng ERA luôn giúp củng cố cộng đồng nơi họ làm việc và thực hiện tư vấn các dịch vụ bất động sản.

Mua bán, giao dịch bất động sản là một quá trình với nhiều bước liên quan để hoàn thành một giao dịch. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giữ cách tiếp cận thật đơn giản và dễ hiểu nhất có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian nhất.

Đọc thêm:  ERA phân phối F1 Đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức

Sự phát triển của ERA Real Estate

Thương hiệu ERA Real Estate là thương hiệu đã có mặt tại hơn 34 quốc gia trên thế giới, với hơn 2,339 Chi Nhánh Sàn Giao Dịch và hơn 36,279 nhân viên kinh doanh trên toàn cầu.

Điển hình một số quốc gia trên thế giới như ở:

CHÂU ÂU

THỜI ĐẠI CHÂU ÂU THỜI ĐẠI ÁO CON ĐƯỜNG BỈ ĐÓ LÀ BULGARIA
ERA
CỘNG HÒA SÉC
ĐÓ LÀ PHÁP ANH LÀ NGƯỜI ĐỨC THỜI ĐẠI LUXEMURG
CON ĐƯỜNG BỒ ĐÀO NHA ERA THÙY ĐIỄN THỜI ĐẠI THỤY SỸ THỜI ĐẠI THỔ NHĨ KỲ

Tại châu Á Thái Bình Dương ERA Real Estate đã vươn lên thương hiệu số 1

CHÂU Á

THỜI ĐẠI CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG TRUNG QUỐC THỜI ĐẠI THỜI ĐẠI INDONESIA ERA NHẬT BẢN
ERA HÀN QUỐC THỜI ĐẠI MALAYSIA ĐÓ LÀ SINGAPORE ĐÓ LÀ ĐÀI LOAN
ERA THÁI LAN thời đại việt nam ĐÓ LÀ CAMPUCHIA

ERA Việt Nam

ERA Vietnam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2017, và được kỳ vọng trở thành một trong những công ty phân phối bất động sản phát triển nhanh nhất trong hệ thống ERA Real Estate trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và Quốc Tế.

Ký kết ERA Viet nam
Đầu năm 2020, APAC Realty thương hiệu sở hữu ERA Singapore đã chính thức đầu tư trực tiếp tại ERA Viêt nam. Qua đó, sẽ hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của ERA Vietnam nhanh hơn nữa, tạo điều kiện đưa thị trường Bất động sản Việt Nam được dễ dàng tiếp cận hơn nữa bởi các Khách hàng nước ngoài, đặc biệt khu vực các Quốc gia thành viên Châu Á Thái Bình Dương. 

Đọc thêm:  ERA Vietnam tham dự ngày hội tuyển dụng do Vinhomes tổ chức năm 2022

era việt nam

Lễ ký kết vào ngày 09/01/2023 tại Singapore.  APAC Realty – Tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vừa quyết định nâng tỷ lệ sở hữu cổ phần lên 60% để trở thành cổ đông lớn nhất của ERA Vietnam

APac Ký với era việt nam

Sự tiên phong của ERA trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản

 • Công ty đầu tiên sử dụng máy Fax để đăng tin môi giới trên toàn nước Mỹ.
 • Công ty đầu tiên sử dụng Internet để đăng tin môi giới.
 • Công ty cung cấp dịch vụ Môi giới Bất động sản đầu tiên nhượng quyền thương hiệu ra khỏi Mỹ.
 • Công ty Môi giới Bất động sản đầu tiên có nữ CEO.

Tầm nhìn

ERA Việt Nam là công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam được lựa chọn bởi khách hàng và các chuyên viên tư vấn Bất động sản.

Sứ mệnh

 • Tại ERA, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, kết quả tốt nhất và hướng đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.
 • Nhân viên ERA sẽ có được sự hỗ trợ nhưng công cụ bán hàng luôn được cập nhật mới nhất, và kiến thức đào tạo chuyên sâu để có thể hoàn thành tốt công việc.
 • Đến với ERA, khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin khi làm việc với những nhân viên ERA, những người luôn đặt tâm trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất với thái độ trung thực nhất.

Những giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi era việt nam

SKY DIVISION

SKY là một Division trong ERA Vietnam. Sky mang ý nghĩa là “Bầu trời rộng lớn, là Sự tự do”, qua đây cũng muốn nói lên các Agent khi tham gia vào ERA thì có một “Môi trường phát triển không giới hạn, tự do phát triển sự nghiệp theo định hướng mình muốn”.

Hiện Ông Lê Vạn Lý (https://levanly.com) là Head Of Sky Division, Ông tham gia vào ERA Vietnam từ những ngày đầu thành lập ( 7/2017) và cũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Đọc thêm:  ERA Tuyển dụng nhân viên, cộng tác viên bán dự án Thủ Thiêm Zeit River

Liên hệ:

Liên hệ ERA Vietnam

 • Hotline: 0909 760 138
 • Dự án: => Xem Dự án
 • Tuyển dụng: => Xem tuyển dụng
 • Trụ sở chính: Lầu 14, L14-01. 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Văn phòng làm TP HCM: Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP HCM
 • Văn phòng Hà Nội: Phòng 302, tầng, tòa nhà DMC, 535 Kim Mã, P. Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Văn phòng Đà Nẵng: 170 Đ. 2 Tháng 9, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng

Nguồn tin: Từ ERA

Những thông tin quan tâm nhất

1. Thương hiệu ERA Viet nam đến từ đâu?

ERA Việt nam thuộc thương hiệu ERA Real Estate. Là thương hiệu phân phối, dịch vụ, môi giới bất động sản uy tín và nối tiếng đến từ Mỹ, Singapore và đã có mặt hơn 34 quốc gia trên thế giới.

2. Dự án phân phối và sản phẩm thứ cấp?

Hiện ERA Vietnam tham gia phân phối nhiều dự án nhất. Dự án đa dạng từ Nhà phố, biệt thự, căn hộ, nghỉ dưỡng phủ rộng khắp các tỉnh thành. Bên cạnh đó mảng thứ cấp đang được ERA tập trung một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

3. Chính sách Cộng tác viên như thế nào?

Hoa hồng lên đế 90%. Tại ERA các bạn CTV, Agent được hưởng một cơ chế hoa hồng tốt nhất, cao nhất . Hồng quản lý đội nhóm trong hệ thống của mình và những hoa hồng khác.

4. Cam kết trả phí hoa hồng môi giới?

Tại ERA cam kết không quá 15 ngày kể từ phí được CDT chuyển về cho ERA thì các Agent sẽ nhận được phí hoa hồng môi giới của mình.

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả