Các bước để trở thành nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp

môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Trở thành nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp

nghề môi giới bất động sản

Phải nói là để trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp, uy tín là không hề dễ. Điển hình nghề này được xem là một nghề có tỷ lệ đào thải rất là cao, bởi để trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp phát triển lâu dài thì đỏi hỏi người môi giới phải làm rất nhiều công việc, cũng như phải có rất nhiều kỹ năng lẫn kiến thức tốt. Bên cạnh đó cần phải vượt qua được những cảm dỗ trong nghề nghiệp nữa.

Trước khi vào nghề bạn phải tự đặt ra các câu hỏi cho bản thân mình?

 • Tại sao tôi lại muốn làm nghề môi giới bất động sản?
 • Mục tiêuMục đích của tôi khi làm nghề môi giới bất động sản là gì?
 • Sứ mệnh của bạn khi làm nghề môi giới bất động sản là gì?
 • Những động lực nào để tôi theo nghề môi giới bất động sản chuyên nghiệp?
 • Những kiến thức, kỹ năng nào tôi cần bồi đắp để trở thành người môi giới chuyên nghiệp và suất sắc?
Đọc thêm:  Con đường làm giàu từ Nghề môi giới bất động sản

Khi bạn trả lời được những câu hỏi trên với đáp án là những suy nghĩ tích cực, chính đáng thì chắc chắn trong ý niệm của bạn cũng đã có sự chuyên nghiệp

môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Ý thức, định vị của người môi giới:

Để trở thành một người môi giới chuyên nghiệp thì vấn đề đầu tiên là ý thức, đạo đức của người làm nghề môi giới là rất quan trọng. Nếu bạn định vị bản thân là một người làm nghề chuyên nghiệp, chính trực…thì bạn sẽ biết các cách làm sao để trở thành như vậy.

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản:

Và chắc chắn bạn phải có chứng chỉ hành nghề, tức bạn phải được đào tạo và được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản theo quy định của phát luật.

Những công việc của một người môi giới bất động sản thường làm:

Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng về:

 • Định giá bất động sản: Tư vấn giá bán, giá mua sao cho hợp lý
 • Quảng cáo bất động sản: Truyền thông, Marketing…Với sự phát triển và xu hướng sử dụng công nghệ như hiện nay thì việc tìm kiếm khách hàng cũng đòi hỏi người môi giới phải có kiến thức sâu về lĩnh vực này.
 • Tư vấn đầu tư kinh doanh bất động sản

áp lực nghề môi giới bất động sản

 • Tư vấn pháp lý
 • Cung cấp thông tin, hỗ trợ cho các bên trong việc đàm phán, ký hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.
 • Đại diện theo ủy quyền( nếu có) để thực hiện các công việc liên quan đến các thủ tục mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.
Đọc thêm:  Tổng quan tất cả về nghề môi giới bất động sản mà Sale phải biết

Vì vậy để trở thành một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp thì người môi giới phải cần hoàn thiệt rất nhiều kiến thức, kỹ năng bên cạnh luôn xem đạo đức làm nghề phải thật tốt.

Nào, với những thông tin chia sẽ trên, bạn có tự tin sẵn sàng tham gia vào nghề môi giới bất động sản không nào? Hãy hành động ngay khi bạn thấy có động lực nhé.

Chúc các bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết

Bài chia sẽ của nhà tư vấn bất động sản Vạn Lý (Mr)

Đến với thương hiệu dịch vụ bất động sản ERA Vietnam

ERA Việt nam / ERA Real Estate Vietnam thuộc thương hiệu ERA Real Estate. Là thương hiệu phân phốidịch vụmôi giới bất động sản uy tín và nối tiếng đến từ MỹSingapore và đã có mặt hơn 34 quốc gia trên thế giới. ERA Real Estate là một cộng đồng thông minh của các nhà môi giới và đại lý bất động sản. Mọi cái được dựa trên sự hợp tác, được thúc đẩy bởi chia sẻ kiến ​​thức và lấy cảm hứng từ sự đổi mới.

=> Tìm hiểu Chính sách hấp dẫn và đăng ký gia nhập ERA Việt Nam

=> Các dự án ERA Việt Nam phân phối

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả