Phân tích giá trị lợi ích của nghề môi giới bất động sản

thành công nghề môi giới

Nghề môi giới bất động sản đang là xu hướng và cũng là một nghề đang HOT cho giới trẻ năng động hiện nay. Bởi Nghề môi giới bất động sản không chỉ mang lại cho bạn một cơ hội tăng thu nhập nhanh, đột biết mà còn giúp cho bạn trẻ có thêm nhiều kỹ năng, năng động để làm hành tranh cho tương lai.

thành công nghề môi giới

Nghề môi giới bất động sản là một nghề có tính đào thải rất cao, bởi khi hoạt động nghề thì người môi giới sẽ gặp rất nhiều khó khăn mà có thể làm cho người môi giới dễ dàng nãn chí, bỏ cuộc. => Xem khó khăn và thách thức từ nghề môi giới bất động sản

Những lợi ích nghề môi giới bất động sản mang lại?

Tuy nhiên khi vượt qua được các khó khăn đó thì việc giá trị lợi ích từ nghề môi giới mang lại cho bạn rất nhiều. Từ giá trị hữu hìnhvô hình, Cụ thể:

Giá trị hữu hình

 • Thu nhập cao và đột biến từ việc bán hàng: Nghề môi giới bất động sản thường mang lại thu nhập khá là cao hơn so với các ngành nghề khác.

Thu nhập môi giới bất động sản

 • Thu nhập từ việc đầu tư: Hoạt động trong nghề thường nắm bắt được thông tin thị trường, cơ hội tiếp cận các bất động sản phù hợp thì đó cũng là một lợi thế lớn cho việc nắm bắt cơ hội đầu tư.
Đọc thêm:  Các bước để trở thành nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp

đầu tư bất động sản

 • Thu nhập khác: Nghề môi giới bất động sản thường liên quan tới các mối quan hệ như: Ngân hàng, Xây dựng, Nội thất…vì vậy đây cũng là một mảng thu nhập thêm của người môi giới khi giới thiệu hợp tác với các đối tác trên.
 • Thu nhập thụ động: Việc tạo lập thu nhập thụ động là rất quan trọng, bởi nó sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập khi cả bạn đi ngủ.

thu nhập thụ động

  • Thu nhập từ việc cho thuê tài sản: Tuy nhiên việc này cũng không phải dễ dàng bởi khi tuổi đời của người môi giới thường rất trẻ.
  • Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, có một mô hình kinh doanh chuyên về dịch vụ, môi giới bất động sản. Thương hiệu này đến từ Mỹ, Singapore và hơn 34 quốc gia khác trên thế giới giúp bạn mở rộng, xây dựng hệ thống nhân sự để có thêm nguồn thu nhập thụ động dễ dàng hơn.=> tìm hiểu thương hiệu uy tín ERA Real Esteta Việt Nam

Giá trị vô hình

 • Xây dựng mạng lưới quan hệ đa dạng từ khách hàng: Khách hàng giao dịch bất động sản là đa dạng, đa ngành nghề và chắc chắn là những người có tiền. Vì vậy theo thời gian bạn sẽ có được các mối quan hệ tốt
 • Xây dựng mạng lưới từ các đối tác: Các mối quan hệ khác như: ngân hàng, xây dựng, nội thất…
 • Hoàn thiện và phát triển bản thân: Khi vượt qua được những khó khăn nêu trên thì bạn cũng sẽ làm chủ được rất nhiều kỹ năng mền cần thiết cho tương lai như:
  • Quản lý thời gian
  • Quản lý tài chính
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kiến thức bán hàng, thuyết trình
  • Các kỹ năng khác: => Xem Kỹ năng người môi giới cần có
 • Động lực phát triển và vươn lên: Đây cũng là được xem là một yếu tố vô hình rất là quan trọng mà nhiều người không nhìn thấy, đó là khi bạn tiếp xúc mới nhiều người giàu có, sang trọng, trí thức cao…thì chắc chắn trong tiềm thức của bạn cũng có mong muốn được như vậy và nó sẽ làm động lực rất lớn để bạn nổ lực hết mình để đạt được.
Đọc thêm:  Quy trình làm việc môi giới bất động sản cần tham khảo

Và qua đó cũng là những bước đệm vững chắc cho bạn khi vận hành một công việc khác, hay tổ chức, quản lý được hiệu quả hơn.

Nào với những thông tin chia sẽ trên, bạn có tự tin sẵn sàng tham gia vào nghề môi giới bất động sản không nào? Hãy hành động ngay khi bạn thấy có động lực nhé.

Chúc các bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết

Bài chia sẽ của nhà tư vấn bất động sản Vạn Lý (Mr)

Đến với thương hiệu dịch vụ bất động sản ERA Vietnam

ERA Việt nam / ERA Real Estate Vietnam thuộc thương hiệu ERA Real Estate. Là thương hiệu phân phốidịch vụmôi giới bất động sản uy tín và nối tiếng đến từ MỹSingapore và đã có mặt hơn 34 quốc gia trên thế giới. ERA Real Estate là một cộng đồng thông minh của các nhà môi giới và đại lý bất động sản. Mọi cái được dựa trên sự hợp tác, được thúc đẩy bởi chia sẻ kiến ​​thức và lấy cảm hứng từ sự đổi mới.

=> Tìm hiểu Chính sách hấp dẫn và đăng ký gia nhập ERA Việt Nam

=> Các dự án ERA Việt Nam phân phối

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả