Tầm quan trọng và vai trò của nghề môi giới bất động sản

Vai trò của nghề môi giới bất động sản

Vai trò của nghề môi giới bất động sản

Bất động sản là một sản phẩm đặc biệt có rất nhiều thông tin và có giá trị cao. Nên việc tiếp cận khách hàng, tư vấn và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách đầy đủ, chi tiết là rất cần thiết. Vì vậy đội ngũ môi giới đóng vai trò tư vấn, phân phối, điều phối sản phẩm từ người bán đến người mua, từ người cho thuê đến người cần thuê là rất quan trọng. Trong đó nghề môi giới đóng 2 vai trò quan trọng sau:

Vai trò môi giới bất động sản với thị trường

thi truong bds

Sự vận động của thị trường bất động sản tác động rất lớn đến nền kinh tế của một đất nước. Để thị trường sôi động hay không thì đội ngũ môi giới có tầm ảnh hưởng là rất lớn.

Vai trò của môi giới bất động sản với khách hàng

Kỹ năng thuyết trình

Bất động sản là một sản phẩm đặc thù bởi ngoài việc nó mang một giá trị cao, là khối tài sản lớn thì nó còn mang nhiều đặc điểm, thông tin đa dạng. Vì vậy để tiếp cận những thông tin này được một cách chính xác thì chức năng, nhiệm vụ của người môi giới bất động sản là vô cùng quan trọng đối với khách hàng.

Đọc thêm:  ERA tuyển CTV, Nhân viên môi giới bán dự Senturia An Phú

Vì vậy, có thể nói lĩnh vực Vai trò môi giới bất động sản là rất quan trọng trong việc mua bán bất động sản cũng như phát triển nền kinh tế

=> Xem bài Tổng quan tất cả về nghề môi giới bất động sản mà Sale phải biết

Nào với những thông tin chia sẽ trên, bạn có tự tin sẵn sàng tham gia vào nghề môi giới bất động sản không nào? Hãy hành động ngay khi bạn thấy có động lực nhé.

Chúc các bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết

Bài chia sẽ của nhà tư vấn bất động sản Vạn Lý (Mr)

Đến với thương hiệu dịch vụ bất động sản ERA Vietnam

ERA Việt nam / ERA Real Estate Vietnam thuộc thương hiệu ERA Real Estate. Là thương hiệu phân phốidịch vụmôi giới bất động sản uy tín và nối tiếng đến từ MỹSingapore và đã có mặt hơn 34 quốc gia trên thế giới. ERA Real Estate là một cộng đồng thông minh của các nhà môi giới và đại lý bất động sản. Mọi cái được dựa trên sự hợp tác, được thúc đẩy bởi chia sẻ kiến ​​thức và lấy cảm hứng từ sự đổi mới.

=> Tìm hiểu Chính sách hấp dẫn và đăng ký gia nhập ERA Việt Nam

=> Các dự án ERA Việt Nam phân phối

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả