Bà Carmen Chong, Chủ tịch Hiệp Hội BĐS Châu Á tại Mỹ thăm ERA Vietnam

Tin 2
Chiều ngày 29/02/2024, bà Carmen Chong, Chủ tịch Hiệp Hội Bất Động Sản Châu Á tại Mỹ, tiếng Anh the Asian Real Estate Association of America, gọi tắt AREAA, tổ chức bất động sản có số lượng agent Châu Á lớn thứ hai tại Hoa Kỳ chỉ sau Hiệp hội Bất Động Sản Mỹ NAR, đã có chuyến thăm và làm việc tại văn phòng ERA Vietnam tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyến thăm này không chỉ là nhằm mục đích mở rộng sự hiện diện của Hiệp Hội mà còn tìm kiếm cơ hội kết nối và phát triển thị trường bất động sản tại các khu vực trọng điểm như Châu Á, đặc biệt là Việt Nam, với Mỹ, Canada, và Mexico.

Tin 2

ERA Real Estate, với vai trò là một trong những công ty môi giới bất động sản hàng đầu tại khu vực Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương, sẽ thúc đẩy mạnh mẽ trong năm nay khả năng kết nối cộng đồng người Châu Á đang sinh sống tại Mỹ và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương về những nhu cầu liên quan lĩnh vực Bất động sản. ERA Vietnam trong năm nay sẽ thúc đẩy kết nối cộng đồng người Việt tại Mỹ tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản tại Việt Nam, hoặc ngược lại từ Khách Hàng Việt Nam có nhu cầu tìm hiểu Bất Động Sản tại Mỹ. Song song với đó, ERA Vietnam cũng chuẩn bị sẵn sàng để hỗ trợ kết nối các Chủ Đầu Tư trong nước với Hiệp Hội, nhằm tăng cường khả năng khai thác bất động sản trong nước ở các thị trường khu vực Châu Á Thái Bình Dương như Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, và Mỹ, hướng tới việc thúc đẩy thị trường bất động sản trong nước phát triển trở lại. Với tầm nhìn hướng tới tương lai, đại diện hai bên nhất trí xúc tiến việc kết nối Hiệp Hội đến các đối tác, các Chủ Đầu Tư tại Việt Nam có nhu cầu tiếp cận khách hàng Châu Á trong khu vực cũng như nhu cầu tham gia thành viên của Hiệp Hội.
Các đối tác của ERA Vietnam, các quý Chủ Đầu Tư có nhu cầu tìm kiếm cơ hội phát triển thị trường khu vực Châu Á Thái Bình Dương hoặc tiếp cận cộng đồng người Châu Á tại Mỹ và Canada về những vấn đề liên quan đến Bất Động Sản, có thể liên hệ với ERA Vietnam để kết nối.
Theo nguồn: ERA Vietnam
Đọc thêm:  ERA tích hợp chát GPT trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Châu Á - Thái Bình Dương

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả