Buổi Gặp Gỡ và Chia Sẻ Cùng Bà Sherry Chris tại ERA Vietnam

Bà Sherry Chris tham vp ERA Vietnam
Chiều ngày 28/02/2024, ERA Vietnam vinh dự chào đón bà Sherry Chris đến tham quan văn phòng tại TP.HCM theo lời mời của ERA Vietnam.

Bà Sherry Chris tham vp ERA Vietnam

Sherry Chris là cựu CEO ERA Real Estate, hiện giữ vai trò Cố Vấn Cấp Cao cho tất cả các thương hiệu thuộc tập đoàn AnyWhere Brands (Better Homes and Gardens® Real Estate, CENTURY 21®, Coldwell Banker®, Corcoran®, ERA®, and Sotheby’s International Realty®).
Bà được xem là một trong những nhà lãnh đạo tiêu biểu và được vinh danh trong top 100 người có ảnh hưởng lớn của ngành bất động sản toàn cầu theo Inman News.
Trong thời gian qua, ngành bất động sản Việt Nam đã chào đón nhiều nhà lãnh đạo có sức ảnh hưởng tầm cỡ Quốc Tế, trong đó có bà Sherry Chris. Việc ghé thăm văn phòng ERA Vietnam của Bà phần nào thể hiện sự nhìn nhận của Quốc Tế về tiềm năng bất động sản ở thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là Việt Nam.
Buổi gặp gỡ tại văn phòng ERA Vietnam đã mang lại nhiều lợi ích cho các chuyên viên môi giới trong việc học hỏi kiến thức mới từ những kinh nghiệm quý giá của bà Sherry, qua đó hình dung định hướng rõ ràng hơn và phát triển sự nghiệp theo tầm nhìn của ERA toàn cầu.
Nguồn: ERA Vietnam
Đọc thêm:  ERA Vietnam Phân phối Trực tiếp Dự án Fenice Nhơn Trạch Đồng Nai

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả