ERA Capital – Thương hiệu nhượng quyền đầu tiên của ERA Viet Nam

era nhuong quyen eracapital

Ra mắt ERA Capital – Thương hiệu nhượng quyền đầu tiên của ERA Viet Nam

Ngày 18/01/2022, tại Khách sạn Park Hyatt Saigon, ERA Real Estate – một trong những tên tuổi môi giới bất động sản (BĐS) hàng đầu từ Mỹ đã chính thức nhượng quyền thương hiệu cho ERA Capital. Ngay sau lễ ký kết, ERA Capital trở thành thành viên nhượng quyền thương hiệu đầu tiên của ERA Real Estate tại Việt Nam.

Sự kiện này chính là bước đi chiến lược của ERA Real EstateERA Capital nhằm đẩy mạnh triển khai mô hình kinh doanh môi giới BĐS theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Ra mắt ERA Capital - Thương hiệu nhượng quyền đầu tiên của ERA Viet Nam ảnh 1
ERA Real Estate chính thức ký kết nhượng quyền thương hiệu cho ERA Capital

Được biết, ERA Capital định hướng là nhà phân phối chiến lược của các chủ đầu tư, phát triển hệ sinh thái dịch vụ môi giới thông minh, đa dạng các loại hình bất động sản, bao gồm: đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse, BĐS nghỉ dưỡng, căn hộ chung cư, condotel, officetel…

Dù mới thành lập nhưng ERA Capital hiện đang là sàn giao dịch có nhiều đối tác chiến lược và cung cấp dịch vụ môi giới uy tín và chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS an toàn, có giá trị thật. Thông qua hợp tác với các ngân hàng, phát triển hệ thống giao dịch online, ERA Capital ưu tiên lựa chọn chủ đầu tư có uy tín, thẩm định kĩ càng về mặt pháp lý đối với các dự án hợp tác.

Đọc thêm:  ERA Tư vấn mua, bán căn hộ Tumys Phú Mỹ

Hiện nay, ERA Capital đang nhà phân phối chính thức 175 căn biệt thự nghỉ dưỡng và siêu biệt thự biển với sổ hồng sở hữu lâu dài tại dự án Cam Ranh Bay Hotel & Resort (Cam Lâm, Khánh Hòa); là đối tác kinh doanh chiến lược dự án khu đô thị mang phong cách Nhật Bản – Takara Residence (Thủ Dầu Một, Bình Dương), đồng thời xúc tiến hợp tác để trở thành nhà phân phối chính thức tại các dự án BĐS lớn tại các tâm điểm giao thương của các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM… với giỏ hàng đa dạng phân khúc và sản phẩm.

Ra mắt ERA Capital - Thương hiệu nhượng quyền đầu tiên của ERA Viet Nam ảnh 2
ERA Capital là nhà phân phối chính thức dự án Cam Ranh Bay Hotel & Resort (Cam Lâm, Khánh Hòa)

Việc nhượng quyền thương hiệu môi giới bất động sản hàng đầu được kỳ vọng sẽ thúc đẩy nhanh hơn quá trình hội nhập của ERA Capital trong ngành môi giới BĐS tại thị trường Việt Nam. Điều này không chỉ giúp ERA Capital được hưởng những lợi ích từ việc hỗ trợ hợp tác chiến lược trong lĩnh vực phân phối mà còn giúp đội ngũ nhân sự của ERA Capital cũng được đào tạo và tiếp cận các phương thức tiếp thị và môi giới BĐS theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, hoạt động mở rộng mạng lưới ra nhiều tỉnh, thành trong cả nước của ERA Capital sẽ được tiến hành thuận lợi hơn.

ERA Capital được nhượng quyền từ ERA Real Estate Vietnam và trở thành thành viên chính thức của ERA Real Estate, thương hiệu BĐS đã có mặt ở hơn 40 nước với hơn 40.000 chuyên viên môi giới. Trong đó, riêng tại khu vực tại châu Á – Thái Bình Dương, ERA Real Estate là một trong những công ty môi giới hàng đầu với hơn 20.300 chuyên gia tư vấn.

Đọc thêm:  Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa ERA Vietnam vơi Batdongsan.com.vn

ERA Real Estate là một trong 10 thương hiệu môi giới hàng đầu tại Châu Á, thuộc tập đoàn Realogy, sở hữu những thương hiệu cung cấp dịch vụ môi giới chất lượng, hàng đầu tại Mỹ và trên toàn thế giới như: Coldwell Banker, Century 21, Sotheby’s, Better Homes and Garden, Corcoran Group, v.v… Từ khi có mặt tại Việt Nam, ERA Real Estate Vietnam luôn nằm trong top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu và được nhiều chủ đầu tư tin tưởng hợp tác để phân phối độc quyền các dự án BĐS lớn.

Với thương vụ nhượng quyền này, ERA Capital được sử dụng thương hiệu ERA Real Estate trong các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực môi giới bất động sản và mô hình kinh doanh cũng như tiếp cận các nền tảng công nghệ, hệ thống đào tạo chuẩn mực quốc tế và danh mục hơn 40 dự án phân phối trong năm 2022 từ ERA Real Estate.

Theo khảo sát của Savills, năm 2021, giá trị BĐS tăng xấp xỉ từ 30-40% ở hầu hết các phân khúc. Với tốc độ tăng trưởng GDP trung bình nhiều năm qua ở mức từ 6-7%, Việt Nam đang được đánh giá là điểm đến lý tưởng để đầu tư so với các nước trong khu vực, đặc biệt là mảng đầu tư vào thị trường BĐS. Bước vào đầu năm 2022, thị trường Việt Nam được kỳ vọng sẽ có bước phát triển tích cực, nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư lẫn cá nhân khi tham gia vào thị trường này, nhất là phân khúc nghỉ dưỡng đón đầu cơ hội trong năm mới. Do đó, thị trường hiện đang rất cần thêm những sàn giao dịch, nhà môi giới chuyên nghiệp, có tâm và đủ tầm để dẫn dắt khách hàng đến với những dự án, sản phẩm BĐS phù hợp.

Đọc thêm:  Môi giới bất động sản: "Bão" sa thải chưa có dấu hiệu dừng lại, có sàn cắt giảm tới 90% nhân sự

Với tiềm lực mạnh mẽ, định hướng phát triển rõ ràng cùng với sự cộng hưởng từ sự nổi tiếng và thành công của thương hiệu toàn cầu, ERA Capital dự báo sẽ có những bước tiến mạnh mẽ và trở thành điểm sáng trong ngành môi giới BĐS Việt Nam.

Theo nguồn: ERACapital

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả