ERA tích hợp chát GPT trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Châu Á – Thái Bình Dương

AI Lab 1

ERA Trở Thành Nhà Tiên Phong Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Và Công Nghệ OpenAI GPT – 3.5 Trong Lĩnh Vực Môi Giới Bất Động Sản Tại Khu Vực Châu Á – Thái Bình Dương

ERA tích hợp chát GPT trong lĩnh vực môi giới bất động sản

SINGAPORE, ngày 12 tháng 6 năm 2023

ERA Realty Network Pte Ltd (“ERA”) tự hào thông báo về việc tích hợp OpenAI Generative Pre[1]Trained Transformer 3.5 (GPT-3) trên toàn bộ mạng lưới hoạt động tại 11 quốc gia thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Sau khi ra mắt lần đầu tại Singapore thông qua ứng dụng SALES+ vào ngày 6 tháng 3 năm 2023 và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ hơn 8.700 chuyên viên môi giới Bất động sản, OpenAI GPT-3.5 hiện sẽ được sử dụng và tiếp cận khoảng 23.000 chuyên viên môi giới của ERA tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tận dụng sức mạnh của công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, OpenAI GPT-3.5 sẽ tạo ra một cuộc cách mạng hóa trong việc quản lý các tác vụ hàng ngày của các môi giới Bất động sản. Công cụ trang bị cho các môi giới những tính năng hiện đại giúp tiết kiệm thời gian cho các công việc như viết bài, đăng tin, sáng tạo nội dung quảng cáo và dịch thuật, điều này giúp cho các chuyên viên môi giới BĐS có thời gian tập trung vào những công việc quan trọng hơn.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2022, SALES+ đã thu hút hơn 15.000 lượt tải về. Riêng khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2023 tại Singapore, tính năng ChatGPT đã sở hữu 70.000 lượt truy cập từ hơn 3.500 người dùng, trong đó phần nâng cao là phần phổ biến nhất, chiếm gần một nửa số lượng truy cập.

ERA tích hợp chát GPT trong lĩnh vực môi giới bất động sản
Một vài ví dụ về nội dung sáng tạo hỗ trợ ởphần Sáng Tạo Nội Dung Nâng Cao (Advanced Guided Creation)

Trong tháng 6 năm 2023, các công cụ bất động sản dựa trên trí tuệ nhân tạo này sẽ được cung cấp dưới dạng ứng dụng trên web cho các văn phòng trong hệ thống ERA khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; bao gồm Campuchia, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Lào, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và ERA Việt Nam. Tài liệu đào tạo và hỗ trợ sẽ được cung cấp để đảm bảo các chuyên viên kinh doanh BĐS có thể nhanh chóng làm quen với công cụ mới này nhằm đa dạng thêm công cụ ứng dụng công nghệ đáp ứng nhu cầu môi giới, kinh doanh bất động sản. Với thương hiệu AI LAB, việc triển khai OpenAI GPT-3.5 tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương hướng đến tầm nhìn năm nay của ERA là “Làm giàu cuộc sống, đón nhận công nghệ”. Trong đó

Đọc thêm:  ERA phân phối, bán các dự án Biệt thự tại TP Thủ Đức

các nhà môi giới bất động sản được trang bị nền tảng công nghệ hiệu quả sẽ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, đặc biệt với các công nghệ kỹ thuật tiến tiến như sử dụng giọng nói để trí tuệ nhân tạo có thể tạo ra các bản sao chất lượng cao, giúp các môi giới mang đến cho khách hàng các trải nghiệm giao dịch bất động sản hiệu quả và vượt trội.

“Việc tích hợp trí tuệ nhân tạo vào các sản phẩm công nghệ của chúng tôi được xem như là một bước tiến tất yếu. Điều này đã giúp tăng cường khả năng làm việc của các chuyên viên kinh doanh ERA, để họ có thể làm mọi việc nhanh hơn và tốt hơn”, Ông Marcus Chu – Tổng Giám đốc điều hành ERA Singapore, ERA Châu Á – Thái Bình Dương và APAC Realty cho biết.

Marcus Chu
Marcus Chu – Tổng Giám Đốc Điều Hành ERA Singapore, ERA Châu Á – Thái Bình Dương và PAC Realty chia sẻ về công nghệ Proptech AI

“Bằng cách triển khai các công cụ Proptech AI (công cụ ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ vào BĐS) cho các văn phòng ERA khác ở khu vực APAC, chúng tôi kỳ vọng có thể tận dụng và khai thác tối đa sức mạnh công nghệ để đẩy mạnh nội lực, thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ trên toàn khu vực”. Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt ở ngành bất động sản, Ông Marcus Chu tin rằng đổi mới công cụ ứng dụng công nghệ là con đường đúng đắn trên hành trình phát triển ngành bất động sản phía trước.

Đọc thêm:  ERA Vietnam Phân phối Trực tiếp Dự án Fenice Nhơn Trạch Đồng Nai

“Công nghệ là yếu tố then chốt để giữ vững sự cạnh tranh; đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các giải pháp kỹ thuật số tiến bộ. Với các ứng dụng mới của chúng tôi, chuyên viên tư vấn của ERA không chỉ có khả năng thích nghi với điều kiện thị trường thay đổi nhanh

chóng, mà còn có thể luôn dẫn đầu trong cuộc đua. Nhìn bao quát hơn, điều này sẽ củng cố danh tiếng của ERA – một công ty năng động, không ngừng học hỏi và phát triển” Marcus chia sẻ.

AI Lab 3
Ví dụ về việc tạo danh sách (An example of a guided listing being generated)

Hơn 23.000 chuyên viên môi giới của ERA trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương hiện có thể tận dụng tự động hóa dựa trên trí tuệ nhân tạo để truy cập các tính năng hỗ trợ trong hai phần – Sáng Tạo Cơ Bản (Guided Creation) và Advanced (Nâng Cao) – nhằm tối ưu hóa quá trình tạo nội dung và gửi tin nhắn.

Guided Creation là một nền tảng hiệu quả và dễ sử dụng, giúp đơn giản hóa việc tạo nội dung, quản lý và tương tác với khách hàng. Hai tính năng, Content Management (Quản lý nội dung) và Communication and Engagement (Giao tiếp và Tương tác) cung cấp khả năng tạo nội dung cần thiết nhanh chóng. Content Management cho phép chuyên viên kinh doanh kiểm soát nội dung, thông điệp gửi đến khách hàng. Chúng ta có thể xác định ngôn ngữ, độ dài và cấu trúc của tin nhắn, cải thiện nội dung muốn truyền tải để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và có cách sơ lược những điểm chính cần lưu ý khi soạn thảo các nội dung quảng cáo. Communication and Engagement sẽ tăng cường hỗ trợ chuyên viên kinh doanh từ cách giới thiệu về bản thân, nhắc nhở các chính sách bán hàng hấp dẫn, gửi lời chúc lễ Tết, lời mời mở bán dự án đến việc mời tham dự sự kiện… theo phương thức cá nhân hoá từng khách hàng. Phần này cũng cung cấp cho chuyên viên tùy chọn dịch thông điệp của mình sang nhiều ngôn ngữ khác nhau và đề xuất bản sao nội dung phù hợp dựa trên nền tảng cần đăng tải thông điệp này .

Đọc thêm:  Môi giới bất động sản: "Bão" sa thải chưa có dấu hiệu dừng lại, có sàn cắt giảm tới 90% nhân sự

Các chuyên viên kinh doanh cũng có thể truy cập vào tính năng trò chuyện Advanced để tương tác với chatbot và nhận nhiều phản hồi trò chuyện được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo AI. Các tính năng này giúp tiết kiệm thời gian và gia tăng năng suất, đồng thời tạo ra các ý tưởng kết nối và thu hút khách hàng.

Để làm rõ các kế hoạch của ERA cũng như định hướng triển khai cho chặng đường phát triển sắp tới, Ông Marcus Chu chia sẻ: “Chúng tôi dự định sẽ triển khai nhiều cải tiến công nghệ hơn, chẳng hạn như cổng thông tin mới, chức năng tối ưu hóa hình ảnh trong ứng dụng, cũng như phân tích nội dung nâng cao. Các chuyên viên kinh doanh sẽ được tận hưởng các trải nghiệm tối ưu khi gửi giao dịch của họ trực tuyến bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain.”

Việc sử dụng ChatGPT được xem như “phần nổi” của tảng băng công nghệ do AI cung cấp, điều này thúc đẩy lộ trình chuyển đổi số của ERA và tác động tích cực đến cách thức hoạt động của các chuyên viên kinh doanh Bất động sản ERA cũng như môi giới trên thị trường. Các chuyên viên kinh doanh Bất động sản hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương chắc chắn sẽ không ngủ quên trong chiến thắng trên hành trình cung cấp các giải pháp và dịch vụ Bất động sản toàn diện cho khách hàng

Nguồn: ERA Singapore

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả