ERA Viet Nam chi nhánh Hà Nội

era ha noi

ERA Viet Nam chi nhánh Hà Nội

ERA Viet Nam mở rộng chi nhánh ra Hà Nội, Mục đích của quá trình này là mở rộng thị trường, tạo dựng thương hiệu, mang tới thị trường một mô hình môi giới bất động sản chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng cũng như người môi giới bất động sản.

ERA Viet nam

ERA Việt nam / ERA Real Estate Vietnam thuộc thương hiệu ERA Real Estate. Là thương hiệu phân phối, dịch vụ, môi giới bất động sản uy tín và nối tiếng đến từ MỹSingapore và đã có mặt hơn 34 quốc gia trên thế giới. ERA Real Estate là một cộng đồng thông minh của các nhà môi giới và đại lý bất động sản. Mọi cái được dựa trên sự hợp tác, được thúc đẩy bởi chia sẻ kiến ​​thức và lấy cảm hứng từ sự đổi mới.

ERA Vietnam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2017, và được kỳ vọng trở thành một trong những công ty phân phối bất động sản phát triển nhanh nhất trong hệ thống ERA Real Estate trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và Quốc Tế.

apac realty ky era vietnam

Đầu năm 2020, APAC Realty thương hiệu sở hữu ERA Singapore đã chính thức đầu tư trực tiếp tại ERA Viêt namQua đó, sẽ hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của ERA Vietnam nhanh hơn nữa, tạo điều kiện đưa thị trường Bất động sản Việt Nam được dễ dàng tiếp cận hơn nữa bởi các Khách hàng nước ngoài, đặc biệt khu vực các Quốc gia thành viên Châu Á Thái Bình Dương. 

Đọc thêm:  ERA Tư vấn mua, bán căn hộ MT EastMark City Thủ Đức

Lễ ký kết vào ngày 09/01/2023 tại Singapore.  APAC Realty – Tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vừa quyết định nâng tỷ lệ sở hữu cổ phần lên 60% để trở thành cổ đông lớn nhất của ERA Vietnam

Liên hệ:

  • Hotline: 0909 760 138
  • Dự án: => Xem Dự án
  • Tuyển dụng: => Xem tuyển dụng
  • Trụ sở chính: Lầu 14, L14-01. 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn phòng làm TP HCM: Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP HCM
  • Văn phòng Hà Nội: Phòng 302, tầng, tòa nhà DMC, 535 Kim Mã, P. Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Văn phòng Đà Nẵng: 170 Đ. 2 Tháng 9, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả