ERA Việt Nam khai trương văn phòng đại diện ở Hà Nội

khai truong vp ha noi 0

ERA Việt Nam khai trương văn phòng đại diện ở Hà Nội

Sáng ngày 11/07/2023, lễ khai trương văn phòng đại diện của ERA Viet nam tại Hà Nội đã chính thức được diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng.

ERA việt nam khai trương văn phòng hà nội

Sự kiện khai trương văn phòng mới tại Hà Nội đánh dấu bước phát triển mới trong việc mở rộng mạng lưới phân phối bất động sản rộng khắp cả nước. ERA Vietnam đánh giá đây là thời điểm thích hợp để mở rộng phạm vi hoạt động ra thị trường miền Bắc, hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng và các đối tác có nhu cầu.

ERA việt nam khai trương văn phòng hà nội

Qua 6 năm phát triển, ERA Việt Nam đã có những thành công nhất định, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

ERA Viet Nam

ERA Việt nam / ERA Real Estate Vietnam thuộc thương hiệu ERA Real Estate. Là thương hiệu phân phối, dịch vụ,  môi giới bất động sản uy tín và nối tiếng đến từ MỹSingapore và đã có mặt hơn 34 quốc gia trên thế giới.

Era Việt nam

ERA Real Estate là một cộng đồng thông minh của các nhà môi giới và đại lý bất động sản. Mọi cái được dựa trên sự hợp tác, được thúc đẩy bởi chia sẻ kiến ​​thức và lấy cảm hứng từ sự đổi mới.

Đọc thêm:  ERA Viet Nam chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ Văn phòng Hà Nội: Phòng 302, tầng, tòa nhà DMC, 535 Kim Mã, P. Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tuyển dụng cộng tác viên: 0909 760 138

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả