ERA Vietnam tổ chức sự kiện VNBC 2024

Vnbc
Ngày 12/3 vừa qua tại khách sạn Rex Hotel Saigon, ERA Vietnam tổ chức thành công tốt đẹp sự kiện VNBC 2024, đánh dấu chặng đường 7 năm đã trải qua của tập thể ERA Vietnam và mở ra một trang mới với định hướng All New ERA, chuẩn bị cho một chu kỳ mới của thị trường bất động sản đang ngày càng rõ nét.

Vnbc 4

Sự kiện quy tụ gần 500 “trusted advisor” của ERA Vietnam, các đối tác Chủ Đầu Tư, đối tác liên kết, và nhân viên công ty.

Vnbc 6

Tất cả đã cùng nhau ôn lại những cột mốc đáng nhớ trong năm 2023, cũng như lắng nghe những định hướng đầy tâm huyết của Ban Lãnh Đạo công ty, vẽ ra con đường cần phải hướng tối trong năm 2024 này.

Vnbc 5

Đây cũng là dịp để công ty tri ân các agents đã nỗ lực vượt bậc, bất chấp sự khó khăn của thị trường để đạt những thành tựu trong việc hỗ trợ khách hàng và công ty trong giao dịch bất động sản.

Vnbc 7

Hãy cũng team ERA điểm qua những khoảnh khắc đầy ý nghĩa trong sự kiện VNBC 2024 vừa qua. Chúc tất cả Anh/Chị Agent cùng nhau tỏa sáng và đạt được những thành công to lớn hơn trong năm 2024 này. All New ERA.

Vnbc 3

Hãy nha nhập Team ERA để có một bầu trời đủ lớn cho bạn cất cánh và tự do phát triển sự nghiệp của bạn nhé.
Nguồn: ERA Vietnam
Đọc thêm:  Buổi Gặp Gỡ và Chia Sẻ Cùng Bà Sherry Chris tại ERA Vietnam

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả