Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa ERA Vietnam vơi Batdongsan.com.vn

ERA ky ket voi bat dong san

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA BATDONGSAN.COM.VN VÀ ERA VIETNAM

Sáng ngày 08/06/2023, Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược giữa Batdongsan.com.vnERA Vietnam đã diễn ra tốt đẹp. Sự kiện là một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu sự tiếp nối hợp tác bền vững giữa hai bên, từ sự hợp tác giữa ERA SingaporePropertyGuru, đơn vị chủ quản của Batdongsan.com.vn, đến sự hợp tác giữa ERA Vietnam và batdongsan.com.vn.

ERA ky ket voi bat dong san

Ông Andy Nguyen – Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh của ERA Vietnam chia sẻ: “Việc ERA Vietnam – một trong những công ty phân phối bất động sản uy tín hàng đầu trên thế giới và khu vực Châu Á Thái Bỉnh Dường, trở thành đối tác chiến lược của Batdongsan.com.vn sẽ giúp chúng tôi củng cố khả năng hỗ trợ agent hiệu quả hơn, đặc biệt ở thời điểm thị trường vẫn còn nhiều khó khăn , giúp giảm bớt áp lực chi phí tiếp cận khách hàng cho agent, cũng như  mở ra nhiều cơ hội mới thông qua việc hợp tác này”.

ERA ecoprop

Trước đó, ERA Vietnam cũng đã ký kết hợp tác trở thành đơn vị đối tác độc quyền tại Việt Nam sử dụng công nghệ ECOPROP từ Tập đoàn MIXGO (Singapore) và nền tảng Nhà Tốt thuộc Công ty Chợ Tốt – thành viên Carousell Group.

ERA Nha Tot

Sự kết hợp giữa công nghệ và nền tảng này sẽ giúp đội ngũ nhân viên môi giới cho thuê – chuyển nhượng kết nối và triển khai các hoạt động kinh doanh và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và tối ưu.

Đọc thêm:  Tuyển dụng và lợi ích khi gia nhập vào ERA Việt Nam

Theo nguồn: ERAVNNews

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả