Tuyển dụng và lợi ích khi gia nhập vào ERA Việt Nam

ERA việt nam tuyển dụng

ERA Việt Nam tuyển dụng nhân viên, cộng tác viên, môi giới tư vấn, kinh doanh bất động sản là dự án, chuyển nhượng sản phẩm lẻ. Với số lượng dự án, sản phẩm tham gia phân phối nhiều, đa dạng cùng với chính sách phí, hoa hồng môi giới tốt nhất thị trường. Chắc chắn tại ERA Vietnam sẽ là môi trường thuận lợi để các bạn Agent phát triển sự nghiệp bền vững tại lĩnh vực môi giới bất động sản. 

Era Việt nam

ERA Vietnam

ERA Việt Nam là thương hiệu thuộc ERA Real Estate. ERA thương hiệu phân phối bất động sản uy tín trên thế giới đến từ Mỹ, Singapore và có mặt hơn 34 quốc gia trên thế giới. Và là công ty môi giới bất động sản lớn nhất tại châu Á Thái Bình Dương.

era apec

ERA Vietnam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2017 và được kỳ vọng trở thành một trong những công ty phân phối Bất Động Sản phát triển nhanh nhất trong hệ thống ERA Real Estate trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và Quốc Tế. Đặc biệt vào năm 2020, APAC Realty Limited (SGX:CLN) chính thức trở thành  của cổ đông chiến lược ERA Vietnam.

Những giá trị ERA mang lại và môi trường duy nhất để bạn phát triển sự nghiệp lâu dài 

Bất động sản (BĐS) không chỉ đơn thuần là một ngôi nhà, một nơi ở. Mà nó là một tài sản có giá trị lớn. Nó cũng là một kênh đầu tư hấp dẫn đối với rất nhiều người và có thể là nơi trú ẩn tiền bạc… Nó có thể được giao dịch nhiều lần từ chủ sở hữu này đến chủ sở hữu khác. Thị trường bất động sản luôn luôn vận động. Đặc biệt nó là kênh đầu tư hàng đầu của các tỷ phú trên toàn thế giới và là từ khóa hàng đầu trong tất cả các hạng mục đầu tư ở bất cứ đâu.

Đọc thêm:  ERA Vietnam Phân phối F1 Dự Án Thủ Thiêm Zeit River Thủ Đức

Đến với lĩnh vực này đồng nghĩa là bạn đã dấn thân vào con đường thử thách trở thành TOP những người có thu nhập cao nhất trong nghề bán hàng, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ?

Tuyển dụng era việt nam

DÙ BẠN LÀ AI ? ⇒ DÙ BẠN ĐẾN TỪ ĐÂU ?⇒ XUẤT PHÁT CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO ?

 GIA NHẬP ERA HÔM NAY, LÀ SỰ TỰ DO CHO TƯƠNG LAI.

Tham gia với ERA Việt Nam bạn sẽ được nhiều lợi ích và quyền lợi tốt nhất:

1. THƯƠNG HIỆU UY TÍN

ERA là công ty Bất Động Sản đuợc điều hành bởi ReaIogy HoIdings Corporation, tập đoàn về dịch vụ Bất Động Sản hàng đầu thế giới đến từ Mỹ. ERA có mặt từ năm 1971 đến nay là hơn 50 năm tồn tại, với hơn 2,200 văn phòng và 39,000 nhân viên kinh doanh tại 34 quốc gia trên toàn thế giới. Một sự trường tồn và phát triển mà tại Vietnam chưa có thương hiệu nào làm được.

ERA Vietnam được lãnh đạo bởi đội ngũ có tâm, có tầm và được đào tạo bài bản từ nước ngoài.

2. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Gia nhập ERA Vietnam còn là cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuẩn quốc tế, được dìu dắt chỉ dẫn bởi những chuyên gia Bất Động Sản hàng đầu thị trường, giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh với nhiều thông tin chi tiết và hữu ích.

Các văn phòng được thiết kế hiện đại, mở cùng với các bộ nhận diện thương hiệu từ ERA, sẽ giúp cho các nhà môi giới tự tin khi tiếp xúc với khách hàng của mình.

3. HỆ THỐNG THÔNG TIN CHUYÊN NGHIỆP 

Hiện ERA đang sử dụng những công cụ tối ưu nhất để cập nhật thông tin tới Agent một khách tiện lợi và hiệu quả nhất.

Hệ Thông nội bộ Team Microsort

Hệ thống My Agentcy

Là phần mềm App cung cấp thông tin cá nhân Agent như( lịch sử giao dịch, hệ thống nhân sự, cấp bậc…) Và cung cấp thông tin về Dự án sơ cấp và thứ cấp.

ERA luôn tiên phong sử dụng các hệ thống công cụ hỗ trợ tiên tiến, phù hợp và với đội ngũ quản lý sản phẩm nhiệt tình sẽ giúp các nhà mối giới nắm bắt kịp thời thông tin.

4. SẢN PHẨM

Là dự án – Hàng Sơ cấp

ERA Vietnam hiện đang là đối tác chiến lược của các Chủ đầu tư uy tín trên thị trường với việc tham gia phân phối hơn 40 dự án HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Đọc thêm:  APAC Realty đầu tư mua 38% cổ phần của ERA Việt Nam

ERA tự hào luôn nằm trong top các đơn vị phân phối tốt nhất. Không chỉ vậy, ERA Vietnam còn vừa được vinh danh top 10 Công ty môi giới Bất Động Sản khu vực phía Nam do Hiệp Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam bình chọn và xét duyệt.

Là sản phẩm thứ cấp – Hàng chuyển nhượng:

ERA định hướng sẽ là môi trường vận hành sản phẩm thứ cấp chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

Đây sẽ là một nguồn sản phẩm dồi dào trong tương lai. ERA với lợi thế là được thừa hưởng những kinh nghiệp quý giá từ các ERA trên thế giới để lại, Bên cạnh với đội ngũ nhân sự hiện lên đến hơn 3.000 người (Con số cập nhật năm 2022). Chắc chắn tại ERA sẽ là một tổ chức, môi trường để các Agent tương tác tốt để cùng thanh khoản nhanh cho khách hàng.

5. THU NHẬP TRỰC TIẾP

Ưu điểm của ERA so với các công ty môi giới khác tại Việt Nam là mức phí hoa hồng cạnh tranh.

  • Là mô hình mở, hoạt động trên tinh thần là đối tác của nhau, vì vậy sẽ không có lương cơ bản và cũng không quản lý thời gian.
  • Phí hoa hồng bán hàng tốt nhất tới: 90%: ⇒ Chính sách Hoa Hồng ERA Việt Nam

Ví dụ 1:

Bạn bán 1 BĐS có giá 5 tỷ.

  • Doanh số về Cty 3%, tức: 5 tỷ x 3% = 150tr
  • Và bạn đang ở mức 70%, khi đó HH là: 70% x 150tr = 105tr

Đặc biệt:

  • Doanh số ghi nhậm mức hoa hồng được tích lũy, lũy tiến dựa trên doanh số CỘNG DỒN
  • Khi đã đạt ở MỨC CAO thì sẽ không bị về lại MỨC THẤP
  • Và mức ghi nhận này sẽ được duy trì cho đến khi nào Agent không hợp tác nữa thì mới cắt.

6. THU NHẬP GIÁN TIẾP

Bạn được mở rộng hệ thống nhân sự bên dưới mình, qua đó bạn có thể hỗ trợ, tương tác và được hưởng một mức thu nhập thụ động không hề nhỏ mà ít có môi trường nào làm được. Thu nhập gián tiếp được mặc nhiên hưởng từ nhân sự Cấp 1, Cấp 2. Và toàn hệ thống khi đủ điều kiện quy định.

Ví dụ 2:

Trường hợp 1: Dã sử bạn có 1 Tỷ, bạn mua 1 căn hộ cho thuê, thu nhập thụ động được 5tr/tháng. Tuy nhiên để kiếm được 1 tỷ thì sẽ khó hơn.

Trường hợp 2: Tại ERA, bạn có một đội ngũ nhân sự trực tiếp tầm 10 người, hiệu suất 10% bán được hàng, tức 1 người bán, với giá 5 tỷ( Giá Bds ngày càng tăng), Như ví dụ 1 ở trên, thì bạn sẽ được hưởng thu nhập gián tiếp là:

  • Bạn hưởng HH hỗ trợ trung bình từ Cấp 1: 3% x 150tr = 4,5tr. Chưa kể là thu nhập từ Cấp 2.
Đọc thêm:  ERA phân phối F1 Đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức

Nếu so với 2 bài toán trên thì chắc chắn bài toán tại ERA sẽ dễ dàng hơn nhiều.

7. CAM KẾT THỜI GIAN TRẢ PHÍ

ERA cam kết trả phí trong vòng 15 ngày kể từ khi CĐT trả phí. Và trước khi trả phí sẽ có bảng kê chi tiết để đối chiếu.

8 . ĐÀO TẠO

Đào tạo thường xuyên

ERA Vietnam liên tục tổ chức các khóa đào tạo kiến thức Bất Động Sản, dự án, cập nhật tình hình thị trường, nâng cao các kỹ năng mềm trong ngành Bất Động Sản. Ngoài ra, ERA Vietnam còn tổ chức nhiều buổi Talkshow nhằm cung cấp các thông tin mới nhất và hữu ích từ thị trường.

Hệ thống đào tạo tại ERA Việt Nam

Chứng chỉ môi giới bất động sản

Ngoài các khóa đào tạo chuyên môn, ERA Vietnam còn hỗ trợ tổ chức các khóa đào tạo luyện thi “Chứng chỉ môi giới Bất động sản”, hỗ trợ người môi giới trang bị đầy đủ các kiến thức và hướng dẫn các thủ tục đăng ký dự thi.

Tìm hiểu về hệ thống đào tạo tại ERA Việt Nam

9. CƠ HỘI

Cơ hộ làm Giám đốc kinh doanh

Với số lượng dự án phân phối nhiều (F1 và Độc quyền), Bên cạnh đó ERA cũng tổ chức đào tạo Giám đốc dự án cho các Agent. Vì thế đây cũng là cơ hội để bạn có thể trở thành những GĐ dự án suất sắc với những chính sách thu nhập cực lớn.

Cơ hội đầu tư

Với việc tham gia phân phối, tiếp cận đa dạng sản phẩm thì có thể nói đây cũng là một cơ hội để các Agent trực tiếp đầu tư, mua, chọn cho mình những bất động sản phù hợp.

Cơ hội hòa nhập và kết nối

Hiện lượng Agent tại ERA được trải dài từ Bắc tới nam. Bên cạnh các thương hiệu ERA trên hơn 34 quốc gia trên thế giới thì đây là môi trường, cơ hội tốt nhất để Agent kết nối, giao lưu khắp mọi nơi.

10. SỰ TỰ DO

Tại ERA, bạn tự do định hướng sự nghiệp theo cách của bạn.

 GIA NHẬP ERA HÔM NAY, LÀ SỰ TỰ DO CHO TƯƠNG LAI.

Chúc bạn thành công.

ĐĂNG KÝ NGAY

tư vấn bất động sản

ERA VIETNAM

Hotline:  0909 760 138

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả