Keppel Land

Keppe land

Keppel Land là công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn Keppel, một công ty đa quốc gia hàng đầu của Singapore, cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững, tập trung vào năng lượng và môi trường, phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản.

Keppe land

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN NHỮNG GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN ĐÔ THỊ SÁNG TẠO NHẰM KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG VÀ NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Keppel Land là nhà cung cấp những giải pháp không gian đô thị sáng tạo bằng việc ứng dụng công nghệ nhằm mang đến sự bền vững và chú trọng trải nghiệm khách hàng, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của con người và cộng đồng. Công ty tập trung vào lĩnh vực tái tạo đô thị bền vững, chăm sóc người cao tuổi, dự án nhà ở đô thị, các dự án bán lẻ và phức hợp quy mô lớn.

Công ty sở hữu danh mục đầu tư đạt nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm các dự án thương mại chất lượng cao, các dự án dân cư và khu đô thị phức hợp. Keppel Land hiện diện rộng khắp trên nhiều quốc gia tại Châu Á, trong đó Trung Quốc, Singapore và Việt Nam là các thị trường trọng điểm, đồng thời tiếp tục mở rộng hoạt động tại Ấn Độ cũng như các thị trường khác trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Keppel Land là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất với danh mục chất lượng tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng.

Những Điều Tạo Nên Sự Khác Biệt

Đặt Khách Hàng Làm Trọng Tâm

Phần lớn công việc của chúng tôi là lắng nghe và thấu hiểu những điều khách hàng đang quan tâm. Đó là lý do chúng tôi đặt khách hàng làm trung tâm để đem đến những giải pháp nhằm nâng cao trải nghiệm và hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Từ việc xây dựng những không gian sống chất lượng và tiện dụng, đến khai thác công nghệ để tạo nên những ngôi nhà hay văn phòng thông minh nhằm hỗ trợ khách hàng, chúng tôi đều hướng tới việc tạo nên những cộng đồng sôi động và bền vững trong từng dự án.

Phát Triển Có Trách Nhiệm

Chúng tôi tập trung xây dựng một doanh nghiệp trách nhiệm và bền vững, không ngừng cố gắng để tạo ra những giải pháp bất động sản giúp giảm thiểu biến đổi khí hậu. Chúng tôi cũng nỗ lực xây dựng sự tín nhiệm và sự tin cậy, chú trọng tính minh bạch và các tiêu chuẩn cao trong quản lý doanh nghiệp. Các tiêu chuẩn này sẽ tiếp tục là kim chỉ nam của chúng tôi khi Keppel Land mở rộng sự hiện diện của mình trong khu vực.

Đọc thêm:  Vì sao bất động sản vẫn luôn là khoản lựa chọn đầu tư TỐT nhất?

Chúng Tôi Đồng Hành Cùng Khách Hàng Trên Từng Bước Đi

Gắn kết và tập trung vào khách hàng chính là tôn chỉ làm việc của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng việc mua một ngôi nhà hoặc thuê văn phòng đôi khi rất phức tạp. Khách hàng có thể tin tưởng rằng chúng tôi luôn đồng hành cùng họ trong từng bước đi.

Nguyên Tắc Hoạt Động

  • Mang đến cho khách hang nhưng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
  • Tiếp cận và phát triển nguồn nhân tài trên mạng lưới toàn cầu
  • Nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo và làm chủ doanh nghiệp
  • Triển khai thực hiện các dự án theo cách tốt nhất
  • Tuân thủ nguyên tắc tài chính để đạt được lợi nhuận tốt nhất từ những rủi ro được tính toán
  • Có trọng tâm rõ ràng và hoạt động trong phạm vi thế mạnh cốt lõi
  • Sẵn sàng cho tương lai

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả