Bức Tranh Màu Xanh Kiệt Tác lại Phân Khu Fenice Nhơn Trạch

Bức Tranh Màu Xanh Kiệt Tác lại Phân Khu Fenice Nhơn Trạch

Không gian xanh trong khu nhà ở là vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp thanh lọc không khí mà qua đó còn là sự thư giãn mỗi khi mệt mõi hay áp lực trong công việc.
Công viên xanh
Với hệ thống công viên tại phân khu Fenice Nhơn Trạch luôn cho bạn một Không gian XANH cho cuộc sống LÀNH, mát mẻ để cả gia đình vui chơi, nghỉ dưỡng, relax và tái tạo lại năng lượng sau 1 tuần mệt mỏi

Hệ thống công viên tại Phân khu FENICE

Hệ thống công viên tựa bức tranh với câu chuyện kể về nhiều điều dung dị nhưng đẹp đẽ: khu vườn hoa khoe sắc, khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình nhỏ cùng không gian xanh mát. Và con người luôn muốn níu giữ những nét đẹp ấy.

Giá trị mang lại từ hệ thống công viên

FENICE sẽ là nơi người lớn quên đi những phiền muộn của bản thân, cùng con nhỏ trải qua nhiều mùa hè ý nghĩa, ngập tràn niềm vui. Từng khu vực trong hệ thống công viên tại FENICE sẽ mang lại cho Quý Cư dân một khung bậc cảm xúc riêng biệt:

Aroma River Park

Công viên Hương Nhiệt đới: Là một vườn hoa ngập nắng mùa hè, mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ và phóng khoáng của thiên nhiên, với cây cối, nắng, gió và nước của miền nhiệt đới.
Vườn nhiệt đới

Firefly Garden

Vườn Đom Đóm: Là nguồn ánh sáng tri thức gắn bó với những trang sách đêm hè của bao trẻ nhỏ, là nét vẽ nên vùng đất vui tươi như những ngọn đồi đom đóm đêm hè.
Đồi gió