Dự án Tumys Phú Mỹ pháp lý hoàn chỉnh minh chứng cho uy tín và chất lượng

tumys phu my phap ly

PHÁP LÝ HOÀN CHỈNH: MINH CHỨNG CHO BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Lần đầu tiên Tumys Phú Mỹ chính thức ra mắt khách hàng với pháp lý hoàn thiện, cùng nhiều ưu đãi đặc biệt, chiết khấu lên đến 12%.

tumys phu my 2

Uy tín tạo nên chất lượng

Bằng sự tâm huyết và chiến lược phát triển lâu dài với phương châm “Đề cao lời hứa với khách hàng”, những sản phẩm bất động sản của Tumys Homes vẫn thi công nhộn nhịp ngày đêm, dù thị trường Bất động sản đang gặp những khó khăn nhất định. Tiến độ xây dựng vượt kế hoạch đề ra được xem là điểm sáng, thu hút sự chú ý của khách hàng trong giai đoạn này cũng như khẳng định thêm năng lực vững mạnh của Tumys Homes.

Tính đến cuối tháng 06.2023, Tumys Phú Mỹ đã hoàn thiện phần cọc – sàn tầng hầm B2. Một số khu vực đã tiến hành đến tầng hầm B1. Tiến độ đang được đánh giá là vượt kế hoạch và sớm hơn 3.5 tháng so với dự định. Dự kiến đến Quý I/2025, Tumys Phú Mỹ sẽ được bàn giao cho Quý cư dân.

tumys phu my phap ly

Tumys Homes cho biết sẽ tiếp tục đẩy nhanh các hạng mục còn lại để nhanh chóng chào đón những Quý cư dân đầu tiên của Tumys Phú Mỹ.

Đọc thêm:  Giới thiệu Chung cư King Crown Infinity Thủ Đức, HCM

Không chỉ thực hiện đúng cam kết tiến độ dự án, Tumys Phú Mỹ còn chinh phục khách hàng bởi bộ Pháp lý hoàn thiện, đầy đủ cơ sở để chính thức tổ chức bán hàng, trao gửi sản phẩm cao cấp bậc nhất khu vực đến Quý Khách hàng. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, một dự án bất động sản có đầy đủ hồ sơ pháp lý – giấy phép bán hàng ngay trong thời gian xây dựng là một điều hiếm có. Thị trường bất động sản hiện tại được ví như giai đoạn “thanh lọc”. Chỉ những dự án đạt chuẩn về quy hoạch, nguồn vốn,… mới được phép xây dựng và triển khai bán hàng. Đây là chính là một yếu tố quan trọng, góp phần giúp giá trị bất động sản thăng hạng, tăng giá ít nhất từ 10 – 30%.

Cho đến hiện nay, Tumys Phú Mỹ được các chuyên gia bất động sản nhận định là một trong những dự án hiếm hoi tại thành phố cảng tương lai được đầu tư đồng bộ, quy hoạch bày bản và là kênh đầu tư an toàn – sinh lời vượt trội.

 “Mưa quà tặng” tại sự kiện đặc biệt

Theo kế hoạch, Tumys Homes sẽ tổ chức buổi lễ giới thiệu và công bố tiến độ dự án Tumys Phú Mỹ vào ngày 02 tháng 07 năm 2023, tại Nhà mẫu dự án (thuộc KNG Mall – thị xã Phú Mỹ). Sự kiện không chỉ mang đến cơ hội sở hữu sản phẩm cao cấp bậc nhất khu vực với giá hợp lý, mà còn có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị, tổng giải thưởng lên đến hơn 400 triệu đồng.

Đọc thêm:  Tiến độ xây dựng Tumys Phú Mỹ vượt so với kế hoạch

Tumys phu my Can ho mau 392 1

Đại diện Tumys Homes cho biết, chương trình không chỉ là cơ hội để Chủ Đầu tư công bố chính thức về tiến độ xây dựng, các định hướng phát triển trong tương lai cũng như tiềm năng sinh lời vượt bậc của dự án, mà còn mang về rất nhiều phần quà giá trị, như một lời tri ân của Tumys Homes dành cho sự tin tưởng và đồng hành của các Nhà Đầu tư, Quý cư dân tương lai trong thời gian vừa qua.

Mặc dù còn khoảng một tuần nữa mới đến ngày diễn ra sự kiện, nhưng lượng khách đăng ký tham dự và trải nghiệm không gian sống chuẩn chất chuyên gia đã lên đến hàng trăm người. Với sức nóng của thị trường cùng uy tín Chủ Đầu tư, Tumys Phú Mỹ chính là sự lựa chọn tối ưu và là kênh đầu tư an toàn – hiệu quả trong thời điểm hiện tại.

=> Xem thông tin dự án Tumys Phú 

Nguồn theo: http://thuonghieuvadoanhnhan.com/

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả