King Crown Infinity – Dấu ấn quốc tế với thương hiệu The Ascott Limited

King Crown Infinity với chất lượng sống quốc tế quan thương hiệu The Ascott

Tại khu chung cư King Crown Infinity, chủ đầu tư đã tạo ra một nơi ở khác biệt, một trải nghiệm sống với chất lượng sống tốt nhất có thể. Với những tinh tế trong thiết kế, kiến trúc khi mang cả một mảng xanh lớn vào ngay khu chung cư. Bên cạnh đó với một thương hiệu quản lý, vận hành danh tiếng hàng đầu Singapore là The Ascott Limited, thì có thể nói cư dân nơi đây sẽ được thừa hưởng với một cuộc sống chất lượng nhất.
Hơn cả một không gian an cư, King Crown Infinity trao tay các gia đình thành đạt phong cách tận hưởng “sang như khách sạn 5 sao”. Bước vào tiền sảnh được đón tiếp như thượng khách, mọi yêu cầu từ thư tín, đặt xe, đặt chỗ nhà hàng đến bảo trì, dọn dẹp đều được phục vụ tận tâm bởi đội ngũ chuyên nghiệp tầm vóc quốc tế.
Đây cũng là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam được thương hiệu danh tiếng hàng đầu Singapore The Ascott Limited vận hành quản lý. Cú bắt tay cùng thương hiệu Ascott, đơn vị có bề dày kinh nghiệm vận hành hơn 117.000 căn hộ hạng sang trên 30 quốc gia đã chứng minh King Crown Infinity Thủ Đức đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, sẵn sàng trở thành biểu tượng cho phong cách sống sang hàng đầu Việt Nam, tựa như một tuyên ngôn không lời về vị thế vượt trên số đông của gia chủ.
Tương lai, giữa trái tim khu Đông, trên tuyến đường huyết mạch sầm uất Võ Văn Ngân, King Crown Infinity vừa là “chìa khóa” khai mở tiềm năng hấp dẫn của hạ tầng, vừa là dấu ấn độc tôn trong hành trình phát triển thịnh vượng, phồn vinh hơn của thành phố sáng tạo.
Hãy chờ đợi để khám phá thêm về các ưu thế độc tôn giúp King Crown Infinity trở thành cái tên đầu tiên mà Thương hiệu Ascott tin tưởng lựa chọn đồng hành!

Thông tin liên hệ Tư vấn:

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả