Màn trình diễn nhạc nước đầu tiên tại The Global City

Đô thị The Global City tại Thủ Đức với màn trình diễn Nhạc nước đầu tiên

Vào ngày 2/9/2022, tại khu đô thị The Global City TP Thủ Đức đã mở màn trình diễn nhạc nước hoành tráng và chính thức đưa vào vận hành giai đoạn 1 của Khu nhạc nước ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á tại khu Downtown mới của TP HCM.

Khu nhạc nước đã hoàn thành tiến độ của giai đoạn 1 với hệ thống phun nước chiều dài hơn 160m và các cột nước cao lên đến 60m, màn trình diễn dài 15 phút kết hợp hài hòa 3 yếu tố âm nhạc, nước và ánh sáng, laser rực rỡ. Tất cả sẽ tạo nên những phút giây hoành tráng, ngoạn mục, một bữa tiệc nghệ thuật mãn nhãn. Cùng xem video để chiêm ngưỡng màn trình diễn nhạc nước từ sự kiện Lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á tại trung tâm mới THE GLOBAL CITY.

Khu đô thị The Global City được phát triển bởi chủ đầu tư là Masterise Home và Được thiết kế bởi đơn vị thiết kế nổi tiếng trên thế giới đến từ Anh Quốc là Foster + Partners. Vị trí The Global City được xem là Kim Cương của khu đông Sài gòn và điển hình là trung tâm của TP Thủ Đức, TP HCM. Với hệ thống Tiện ích đẳng cấp quốc tế không chỉ cho cư dân mà toàn người dân thành phố HCM đến vui chơi.

Đô thị The Global City định hướng sẽ là:

  • Là Khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners.
  • Là khu đô thị biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á
  • Được xem là khu Downtown – Trung Tâm Mới theo chuẩn quốc tế với hệ thống tiện ích đẳng cấp thế giới và được ví như: Marina Bay Sands ở Singapore hay Palm Jumeirah ở Dubai.

Đơn vị phân phối và tư vấn The Global City

ERA Vietnam phân phối, tư vấn The Global City

Quý vị hãy liên hệ Hotline: 0909 760 138 để chuyên viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn chi tiết cho quý vị nhé.

Xem thêm các bài: 

=> Thông tin tổng quan The Global City

=> Phân tích 8 giá trị The Global City mang lại

=> Phân tích 7 giá trị gia tăng khi sở hữu The Global City

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả