Phân tích vị trí Fenice Nhơn Trạch và Giá Trị Cơ Hội Đầu Tư

Vị trí của bất động sản luôn là quan trọng, bởi vị trí không chỉ mang tính kết nối mà nó còn thể hiện sự thuận lợi trong kết nối, thuận lợi trong sử dụng các tiện ích xung quanh và vị thế đồng nhất, tương đồng của cả một quần thể quy hoạch xung quanh. Hãy cùng Lê Vạn Lý phân tích về vị trí của dự án Fenice Nhơn Trạch và Giá trị cơ hội đầu tư sinh lời tại Fenice.

Phân tích vị trí dự án Fenice Nhơn Trạch

Vị trí tọa lạc

Dự án Fenice tọa lạc tại mặt tiền đường Vành Đai 3, Xã Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Con đường rất quan trọng giảm khoảng cách kết nối giữa TP HCM với Nhơn Trạch, Đồng Nai một cách nhanh chóng.

Vị trí kết nối

Với vị trí ngay mặt tiền đường Vành Đai 3 thì từ Dự án Fenice Nhơn Trạch kết nối đường Vành Đai 3 để đi tới các hướng rất thuận lợi:
 • Kết nối Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đi: TP HCM, Đi Sân Bay Long Thành…
 • Kết nối đường Lý Thái Tổ ( Nhơn Trạch)  – Kết nối đường Tôn Đức Thắng ( Nhơn Trạch): Đi QL 51, Cao Tốc Biên Hòa

Vị thế Fenice Nhơn 

 • Mặt tiền tiếp giáp trực tiếp với đường Bộ là Vành Đai 3: Di chuyển rất thuận lợi
 • Bao quanh là sông đồng nai và các nhánh sông nhỏ: Khí hậu, môi trường rất mát, xanh, sạch đẹp
 • Xung quanh là các khu dự án lớn được quy hoạch và sắp triển khai như DIC Wisteria City Đồng Nai: Quy hoạch bài bản, Đồng bộ hạ tầng làm tăng giá trị của tài sản.
Quy hoạch xung quanh Fenice

Phân tích giá trị đầu tư Fenice Nhơn Trạch

Gia trị khi Vành Đai 3 thông tuyến

Khi con đường Vành Đai 3 thông tuyến thì việc di chuyển từ Dự án Fenice tới TP HCM chỉ trong tầm 10 phút di chuyển bằng oto và xe máy. Đường Vành đai 3 là con đường không chỉ xe oto mà còn cả ME MÁY lưu thông được, đó là một giá trị kết nối lớn đối với Nhơn trạch với TP HCM.
 • Lưu lượng người dân sẽ di chuyển qua lại Nhơn Trạch và TP HCM sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn nhiều.
 • Lượng người chọn những nơi ở xa trung tâm, nhưng di chuyển thuận lợi càng ngày càng nhiều
 • Lựa chọn những nơi ở mang nhiều mảng xanh, không gian sống trong lành như Fenice là rất lớn.
 • Với thời gian và quảng đường kết nối vô cùng thuận lợi như thế này thì đảm bảo nhu cầu sở hữu Fenice là rất lớn.

Cơ hội đầu tư tại Fenice

 • Giá còn thấp hơn những dự án xung quanh
 • Không bắt buộc xây nhà, nên là một sự tích sản, để dành cho tương lai rất là tốt
 • Khi kết nối chưa hoàn thiện thì còn cơ hội đầu tư tốt, khi kết nối hoàn thành thì giá đã tăng nhiều.
 • Xung quanh là một khu vực được quy hoạch nhiều dự án, khu dân cư cao cấp, đồng bộ và giá cao hơn. Thì có thể nói đây là cơ hội đầu tư tốt cho Fenice.

=> Giá trị gia tăng trong tương lai là rất lớn.

Quý khách muốn tìm hiểu và tư vấn xin hãy liên hệ với Lê Vạn Lý nhé.

Thông tin liên hệ:

Tóm tắt nội dung

 • Vị trí tọa lạc Fenice Nhơn trạch ở đâu?

Vị trí Dự án Fenice tọa lạc tại mặt tiền đường Vành Đai 3, Xã Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Con đường rất quan trọng giảm khoảng cách kết nối giữa TP HCM với Nhơn Trạch, Đồng Nai một cách nhanh chóng.

 • Vị trí kết nối thuận lợi thế nào?

Nằm tại mặt tiền đường Vành Đai 3 thì từ Dự án Fenice Nhơn Trạch kết nối đường Vành Đai 3 để đi tới các hướng rất thuận lợi

 • Vị thế của Fenice so với khu vực?

Nằm tại mặt tiền đường Vành Đai 3, Với 3 mặt giáp sông và nằm trong khu quy hoạch bài bản và sầm uất nhất khu Nhơn Trạch, Đồng Nai

Xem thêm thông tin sơ đồ mô tả đường Vành đai 3

Đường vành đai 3 TPHCM là một dự án giao thông trọng điểm của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đi qua 4 địa phương là Đồng Nai, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh và Long An với chiều dài 89.3km. Hiện tại, chỉ mới xây dựng 16,3km đi qua tỉnh Bình Dương – 73km còn lại đang được bố trí vốn để xây dựng hoàn chỉnh trước năm 2025.
Theo báo cáo của Bộ Giao thông vận tải, đường Vành đai 3 sẽ được thiết kế 6 làn xe tiêu chuẩn cao tốc loại A cho phương tiện lưu thông với tốc độ 100km/giờ. Toàn dự án sẽ được chia làm 4 đoạn với nhiều dự án thành phần khác nhau. Bao gồm:
1. Đoạn Nhơn Trạch – Tân Vạn
Tổng chiều dài toàn tuyến là khoảng 34km đi qua TP Hồ Chí Minh và Đồng Nai, chia làm 2 gói thầu. Điểm đầu dự án là tại điểm Km 38 + 500 trên cao tốc Bến Lức – Long Thành. Điểm cuối dự án giao với Quốc lộ 1 giữa TPHCM – Bình Dương.
Gói thầu số 1: 17.7km
 • Đoạn 1A: dài khoảng 8,75 km được đầu tư bằng nguồn vốn vay ODA từ Chính phủ Hàn Quốc trị giá 190.96 triệu USD. Thời gian khởi công là Quý III/2021 với tổng mức đầu tư là 5329, 56 tỷ đồng. Trong đó, xây mới cầu Nhơn Trạch bắc qua sông Đồng Nai có tổng chiều dài 2.209m, rộng 19,5m cho 6 làn xe lưu thông. Cầu có khoang thông thuyền 110m và tĩnh không cao 30,5m.
 • Đoạn 1B: dài 8,96km xây dựng theo hình thức hợp đồng BOT (trong đó kinh phí giải phóng mặt bằng do Nhà đầu tư BOT chi trả là 1.053,08 tỷ đồng).
Gói thầu số 2: 16,57km
 • Đoạn 2A: dài khoảng 5km kéo dài từ cao tốc Bến Lức – Long Thành tới Tỉnh lộ 25B.
 • Đoạn 2B: có chiều dài khoảng 11,57km. Kéo dài từ đường Lê Văn Việt (Quận 9) đến đường nối Tân Vạn – Mỹ Phước (Bình Dương).
 • Gói thầu số 2  dự kiến xây dựng theo tiêu chuẩn đường cấp III đồng bằng, vận tốc thiết kế 80km/h, mặt đường nhựa cấp cao A1, bề rộng mặt cắt ngang với 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ với bề rộng nền đường từ 20,5m – 26m.
 • Cầu Nhơn Trạch là dự án thành phần thuộc đường Vành đai 3

2. Đoạn Tân Vạn – Bình Chuẩn:
Đoạn đường này nằm hoàn toàn trên địa bàn tỉnh Bình Dương có chiều dài khoảng 16,3km trùng với tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Dự án đã được xây dựng theo hình thức PPP và khánh thành vào năm 2013.
3. Đoạn Bình Chuẩn – Quốc lộ 22
Đường Vành đai 3 đoạn này đi qua Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh. Toàn tuyến dài hơn 19km có điểm đầu gần cảng Bà Lụa, vượt sông Sài Gòn (xây mới cầu Bình Gởi) đi theo hướng Tây về Quốc lộ 22. Điểm cuối giao với Quốc lộ 22 tại KCN Tân Hiệp (huyện Hóc Môn).
Theo tính toán, cần khoảng 10.000 tỷ đồng để hoàn thành dự án. Tuy nhiên, đến nay Bộ Giao thông vận tải vẫn chưa tìm được nguồn vốn để thực hiện.
4. Đoạn Quốc lộ 22 – Bến Lức
Để khép kín đường Vành đai 3 TPHCM, cần khoảng 11.000 tỷ đồng để xây dựng đoạn Quốc lộ 22 – Bến Lức. Điểm cuối của đường Vành đai 3 giao cắt với cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và Bến Lức – Long Thành.
Đến nay, nguồn vốn xây dựng cũng như hình thức đầu tư chưa được làm rõ. Dự kiến, phân đoạn 3 và 4 của đường Vành đai 3 sẽ được đầu tư xây dựng cùng lúc

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả