Senturia An Phú ngôi nhà mang phong cách Resort tại TP HCM

Chỉ cần một bước chân bạn đã tới ngay khu công viên đi bộ ngay phía sau nhà mình. Với lối thiết kế mang phong cách địa trung hải từ những đơn vị thiết kế đến từ Singapore. Dự án Senturia An Phú được ưu tiên với nhiều mãng xanh nhất có thể. Các không gian mãng xanh được bố trí từ ngay lối vào nhà, đến phí sau nhà và cho đến phía trên ngôi nhà. Được xem là ngôi nhà của 2 mặt tiền hiếm có tại Tp HCM . Cùng trãi nghiệm những khu vườn trong Senturia An Phú nhé.

Senturia An Phú ngôi nhà mang phong cách Resort tại TP HCM

1. Khuôn viên phía trước ngôi nhà

Sân trước được bố trí 2 không gian. Một không gian để xe Oto, một không gian có thể bố trí một vườn cây treo giúp thanh lọc không khi cho ngôi nhà được trong lành hơn.

Khuôn viên sân trước

2. Khuôn viên phía sau nhà là một không gian sân vườn rộng từ 30m

Mỗi căn nhà phố vườn hay biệt thự vườn đều có một không viên sân vườn thư giãn rộng từ 30 m, bạn có thể ngồi tận hưởng, nhâm nhi ly Cafe sáng tại sân vườn rộng gần 30m chính tại ngôi nhà mình và cảm nhận sự tĩnh lặng yên của đón bình minh.

Sân vườn phía sau

3. Khuôn viên phía trên sân thượng là một không gian riêng tư

Trên sân thượng được bố trí một không gian rộng giúp gia chủ có thể thỏa thích những thú vui riêng như trồng cây ăn trái, rau, nuôi chim, cá hay tạo thêm một không gian thư giãn riêng cho mình.

Đọc thêm:  Phân tích 7 giá trị gia tăng tại The Global City Thủ Đức khách Sở hữu ngay
Khuôn viên sân thượng

4. Các không gian ở ban công:

Mỗi ban công đều được bố trí và có không gian sộng rãi để gia chủ có thể bố trí những cây cảnh yêu thích.

5. Chỉ cần một bước chân bạn đã tới ngay khu công viên đi bộ ngay phía sau nhà mình.

Đặc biệt của Senturia An Phú là mỗi ngôi nhà đều có một mặt tiền phía sau giáp với công viên đi bộ. Mỗi buổi tối, không cần phải đi đâu xa, ngay chính phía sau nhà bạn là một khoảng không gian được bao quanh bởi những hàng cây phủ bóng mát, bạn chỉ cần bước ra khỏi cánh cửa nhà mình là có thể tản bộ cùng người thân, cùng tâm sự những việc đã xãy ra ngày hôm nay để giải phóng bới cẳng thăng, áp lực của một ngày làm việc.

Công viên, lối đi bộ phía sau

6. Chỉ vài bước chân là bạn đã tới ngay khu công viên chính, quảng trường của khu dân cư và các tiện ích chung khác.

Tiện ích chung được bố trí trãi dài len lõi ở khuôn viên chung nằm ở vị trí trung tâm của khu dân cư Senturia An Phú giúp cho mọi người chỉ mất vài bước chân là tới.

Hồ bơi và Cluphouse

Hồ bơi là thứ không thể thiếu trong chính khuôn viên bạn ở. Nó không chỉ giúp bạn cải thiện sức khỏe khi bơi lội mà nó còn giúp bạn đắm chìm trong dòng nước mát lạnh để xóa tan mọi mệt mỏi cùng với áp lực của cuộc sống thường ngày. Hồ bơi tại Senturia An Phú được thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic đảm bảo cho những vị thượng đế ở đẩy thỏa sức cùng đam mê bơi lội.

Liên hệ tư vấn:

=> Xem thêm thông tin Senturia An Phú

=> Xem lý do nên đầu tư Senturia An Phú

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả