Tư vấn vị trí Tumys Phú Mỹ và giá trị tiềm năng của dự án

Vi tri Tumys phu my

Vị trí Tumys Phú Mỹ

Vị trí luôn là yếu tố hàng đầu quyết định giá thành của một sản phẩm căn hộ, bất đông sản cũng như tiềm năng sinh lời trong tương lai. Một bất động sản có giá trị thì trước tiên Vị trí phải là đắc địa, trung tâm của mọi kết nối, trung tâm của các trung tâm thương mại, dịch vụ, tiện ích.

Tư vấn vị trí và giá trị tiềm năng của dự án Tumys Phú Mỹ

Vị trí Tumys Phú Mỹ tọa lạc

Vị trí Tumys Phú Mỹ là một vị trí rất đắc địa khi mà tọa lạc tại mặt tiền đường QL 51, nơi được xem là trung tâm của thành phố Phú Mỹ trong năm 2025. 

Vị trí Tumys Phú Mỹ

Vị trí Tumys Phú Mỹ tiềm năng

Và tại nơi đây không những quy tụ nhiều tiện ích, dịch vụ như ngân hàng, siêu thị, y tế, trường học, cơ quan hành chính mà còn là một vị trí có thể di chuyển thuận lợi tới các TP lớn như Vũng Tàu, Biên Hòa, TP Hồ Chí Minh và sau này còn là TP Nhơn Trạch, TP Long Thành.

Tư vấn vị trí và giá trị tiềm năng của dự án Tumys Phú Mỹ

Giá trị tiềm năng từ Tumys Phú Mỹ

Với vị trí tọa lạc, vị trí kết nối của Tumys Phú Mỹ được nêu trên, ngoài ra tại Phú Mỹ sẽ được quy hoạch một thành phố cảng, công nghiệp và là nơi được xem là Logistics mới, là khâu trung gian để đưa lưu chuyển hàng hoá đi ra thế giới thông qua Cảng Cái Mép Thị VảiCảng Quốc tế Tân cảng – Cái Mép và cũng là một trong 21 cảng biển nước sâu thế giới.

Bên cạnh đó thông qua các tuyến cao tốc như Vũng Tàu – Biên Hòa để kết nối thuận tiện tới Cảng Hàng Không Quốc tế Long Thành

Đọc thêm:  Vị trí DIC Westeria City Đồng Nai và Phân tích cơ hội đầu tư

Với những lợi thế từ vị trí của dự án căn hộ Tumys Phú Mỹ được nêu trên thì có thể nói khách hàng sở hữu căn hộ Tumys Phú Mỹ sẽ được nhiều giá trị lớn từ hiện tại và tương lai.

Liên hệ tư vấn mua căn hộ Tumys Phú Mỹ

tu van vi tri va gia tri tiem nang cua du an tumys phu my 5747 2

Mobi – Zalo: 0909 760 138 ( Vạn Lý )

Là một bất động sản có nhiều giá trị tiềm năng lớn, bên cạnh giá và chính sách hấp  vì vậy quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể để tư vấn kịp thời và chọn được một bất động đầy tiềm năng như Tumys Phú Mỹ nhé.