Bài viết này sẽ tư vấn The Global City một cách tổng quan về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế, giá bán… Quý khách hàng quan tâm dự án khu đô thị The Global City và muốn tìm hiểu chi tiết hơn, hãy liên hệ Lê Vạn Lý (Mr) – Chuyên viên tư vấn The Global City nhé. Số điện thoại của Lý là: 0909-760-138

Khu đô thị The Global City


The Global City là khu đô thị được phát triển bởi Masterise Homes thuộc Masterise Group, đây là một đơn vị lớn có thương hiệu uy tín khi đã triển khai nhiều dự án thành công trên toàn cầu. Đặc biệt, Masterise Homes sở hữu danh mục bất động sản hạng sang Branded Residences.

Vị trí The Global City Thủ Đức rất đắc địa cũng như khan hiếm tại TP HCM và là một trung tâm đô thị thể dục thể thao trọng điểm của TP HCM.

The Global City Thủ Đức
Phối cảnh dự án The Global City Thủ Đức – Ảnh Masterise Homes

The Global City được hợp tác với một đơn vị kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners. The Global City được thiết kế và phát triển theo đúng xu hướng “New Urbanism – Chủ nghĩa đại đô thị mới” của thế giới. Nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị phức hợp đa dạng và hiện đại, với đầy đủ tiện ích toàn diện của một trung tâm thành phố trong tương lai.

Xem Video toàn cảnh

Liên hệ tư vấn:

Mobi – Zalo: 0909 760 138

Thông tin tổng quan The Global City:


Tên thương mại: The Global City

Chủ đầu tư: Masterise Homes (Masterise Group).

Loại hình nhà ở: căn hộ cao cấp cao tầng, căn hộ cao cấp thấp tầng, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự (villa).

Quy mô dự án: 117ha.

Hơn 10.000 căn hộ trong tòa nhà thấp và cao tầng.

Khoảng 1.800 căn nhà thấp tầng (shophouse, nhà phố, biệt thự).

Phân khu: có 6 phân khu từ 1 đến 6, riêng phân khu 1 đến 3 có tổng cộng 1828 sản phẩm nhà ở liền thổ (nhà phố liên kế/thương mại, biệt thự song lập/đơn lập), diện tích đất từ 75 đến 120m2.

Phân khu 1: 915 căn nhà phố.

Phân khu 2: 487 căn nhà phố.

Phân khu 3: 426 căn nhà phố và 22 căn biệt thự.

Vị trí The Global City ở đâu?


Vị trí The Global City ở Mặt tiền Đường Đỗ Xuân Hợp và Mặt tiền Đường Cao Tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, sát với Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, (Quận 2 cũ), Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí the global city thủ đức

Chủ đầu tư The Global City là ai?


Chủ đầu tư The Global City là Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới.

chủ đầu tư global city

Các dự án hoàn thành như: Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Millenium, M-One Gia Định,, M-One Nam Sài Gòn.

Các dự án đang triển khai:

Thiết kế The Global City như thế nào?


Thiết kế The Global City Là khu đô thị phức hợp bao gồm Nhà phố, Shophouse, Biệt thự ven sông & Căn hộ cao tầng thuộc phân khúc cao cấp.

Tiện ích The Global City là gì?


Tiện ích The Global City là khu đô thị phức hợp cao cấp gồm căn hộ thương mại, nhà phố, biệt thư được thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners.

Tiện ích dự án The Global City Thủ Đức
Tiện ích dự án The Global City Thủ Đức – Ảnh Masterise Homes

The Global City được thiết kế và phát triển theo đúng xu hướng “New Urbanism – Chủ nghĩa đại đô thị mới” của thế giới. Nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị phức hợp đa dạng và hiện đại, với đầy đủ tiện ích toàn diện của một trung tâm thành phố trong tương lai.

Các đặc điểm nổi bật của The Global City

Tỷ suất đầu tư nổi bật

Tại TP HCM, Các vị trí trung tâm, vị trí đẹp ngày càng thu nhỏ như hiện nay. Bên cạnh đó với sự đa dạng hóa công năng, chức năng tiện ích trong khu đô thị The Global City cũng như các khu vực kế cận thì có thể nói nơi đây sẽ mang lại một giá trị tiềm năng lớn cho chủ sở hữu.

Cơ hội sở hữu

Với những đặc điểm nổi bật trên thì có thể nói việc sở hữu 1 bất động sản tại khu đô thị này là một giá trị tiềm năng lớn cho chủ nhân, đặc biệt là việc sở hữu sớm.

CHỦ ĐẦU TƯ VÀ ĐỐI TÁC

Chủ đầu tư đẳng cấp thế giới

Được phát triển bởi Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới.

Đối tác thiết kế

The Global City được hợp tác với một đơn vị kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners. The Global City được thiết kế và phát triển theo đúng xu hướng “New Urbanism – Chủ nghĩa đại đô thị mới” của thế giới.

Đối tác phân phối

ERA Vietnam phân phối dự án The Global CityERA Vietnam là thương hiệu phân phối bất động sản uy tín đến từ Mỹ, Singapore và hơn 34 quốc gia trên thế giới.

era vietnam

Quy trình tư vấn The Global City:

 • Liên hệ tư vấn: 0909 760 138
 • Tư vấn về thông tin sản phẩm, chính sách thanh toán, hỗ trợ ngân hàng
 • Booking dữ chỗ ưu tiên( có hoàn lại) hoặc chọn mua( tùy thời điểm)
 • Chọn quyền ưu tiên mua
 • Ký Cọc và HĐMB

Giá bán The Global City

The Global City giá bao nhiêu đang là câu hỏi được rất nhiều người người quan tâm. Theo thông tin mới nhất thì hiện tại, giá bán nhà phố The Global City phân khu SOHO đã được chủ đầu tư Masterise Homes công bố, mức giá sơ bộ khoảng hơn 400 triệu/m2.

Bảng giá The Global City dự kiến:

 • Giá căn hộ: từ 4.000 USD/m2.
 • Giá nhà phố, Biệt thự, Shophouse: từ 14.000 USD/m2

Chính sách, phương thức thanh toán:

 • Hỗ trợ vay vốn 50% – 70% giá trị sản phẩm
 • Hỗ trợ lãi và gốc 0% trong 24 tháng áp dụng trước 31/12/2023
 • Thanh toán theo tiến độ 10% mỗi 2 tháng
 • Ưu đãi 8% khi thanh toán nhanh với 100% giá trị sản phẩm.

Tiến độ thi công The Global City Thủ Đức

Cập nhật tiến độ thi công xây dựng dự án khu đô thị The Global City Thủ Đức tại thời điểm tháng 9/2022 là đã hoàn thiện giai đoạn 1 của khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á (vừa khai trương vào ngày 1/9/2022). Khu nhà phố và shophouse SOHO cũng đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Phân khu nhà phố SOHO cũng đã được mở bán ra thị trường hiện nay.

Hình ảnh tiến độ thi công xây dựng The Global City:

Xem thêm các dự án khác

DMCA.com Protection Status