THE GLOBAL CITY

Khu đô thị The Global City

The Global City là khu đô thị được phát triển bởi Masterise Homes thuộc Masterise Group, đây là một đơn vị lớn có thương hiệu uy tín khi đã triển khai nhiều dự án thành công.

The Global City có vị trí rất là đắc địa cũng như khan hiếm tại TP HCM và là một trung tâm đô thị thể dục thể thao trọng điểm của TP HCM.

The Global City Thủ Đức

The Global City được hợp tác với một đơn vị kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners. The Global City được thiết kế và phát triển theo đúng xu hướng “New Urbanism – Chủ nghĩa đại đô thị mới” của thế giới. Nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị phức hợp đa dạng và hiện đại, với đầy đủ tiện ích toàn diện của một trung tâm thành phố trong tương lai.

Xem Video toàn cảnh

Liên hệ tư vấn:

Mobi – Zalo: 0909 760 138

TỔNG QUAN

Thôn tin tổng quan

 • Tên thương mại: The Global City
 • Chủ đầu tư: Masterise Homes (Masterise Group).
 • Loại hình nhà ở: căn hộ cao cấp cao tầng, căn hộ cao cấp thấp tầng, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự (villa).
 • Quy mô dự án: 117ha. Trong đó:
 • Hơn 10.000 căn hộ trong tòa nhà thấp và cao tầng.
 • Khoảng 1.800 căn nhà thấp tầng (shophouse, nhà phố, biệt thự).
 • Phân khu: có 6 phân khu từ 1 đến 6, riêng phân khu 1 đến 3 có tổng cộng 1828 sản phẩm nhà ở liền thổ (nhà phố liên kế/thương mại, biệt thự song lập/đơn lập), diện tích đất từ 75 đến 120m2.
 • Phân khu 1: 915 căn nhà phố
 • Phân khu 2: 487 căn nhà phố
 • Phân khu 3: 426 căn nhà phố và 22 căn biệt thự

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Vị trí nổi bật:

Mặt tiền Đường Đỗ Xuân Hợp và Mặt tiền Đường Cao Tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, sát với Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, (Quận 2 cũ), Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí the global city thủ đức

Chủ đầu tư nổi bật

Được phát triển bởi Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới.

chủ đầu tư global city

Các dự án hoàn thành như: Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Millenium, M-One Gia Định,, M-One Nam Sài Gòn.

Các dự án đang triển khai:

Thiết kế nổi bật:

Là khu đô thị phức hợp bao gồm Nhà phố, Shophouse, Biệt thự ven sông & Căn hộ cao tầng thuộc phân khúc cao cấp.

Tiện ích công năng nổi bật

The Global City là khu đô thị phức hợp cao cấp gồm căn hộ thương mại, nhà phố, biệt thư được thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners.

The Global City được thiết kế và phát triển theo đúng xu hướng “New Urbanism – Chủ nghĩa đại đô thị mới” của thế giới. Nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị phức hợp đa dạng và hiện đại, với đầy đủ tiện ích toàn diện của một trung tâm thành phố trong tương lai.

Tỷ suất đầu tư nổi bật

Tại TP HCM, Các vị trí trung tâm, vị trí đẹp ngày càng thu nhỏ như hiện nay. Bên cạnh đó với sự đa dạng hóa công năng, chức năng tiện ích trong khu đô thị The Global City cũng như các khu vực kế cận thì có thể nói nơi đây sẽ mang lại một giá trị tiềm năng lớn cho chủ sở hữu.

Cơ hội sở hữu

Với những đặc điểm nổi bật trên thì có thể nói việc sở hữu 1 bất động sản tại khu đô thị này là một giá trị tiềm năng lớn cho chủ nhân, đặc biệt là việc sở hữu sớm.

CHỦ ĐẦU TƯ VÀ ĐỐI TÁC

Chủ đầu tư:

Được phát triển bởi Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới.

Đối tác thiết kế

The Global City được hợp tác với một đơn vị kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners. The Global City được thiết kế và phát triển theo đúng xu hướng “New Urbanism – Chủ nghĩa đại đô thị mới” của thế giới.

Đối tác phân phối

ERA Vietnam phân phối dự án The Global CityERA Vietnam là thương hiệu phân phối bất động sản uy tín đến từ Mỹ, Singapore và hơn 34 quốc gia trên thế giới.

era vietnam

Quy trình tư vấn:

 • Liên hệ tư vấn: 0909 760 138
 • Tư vấn về thông tin sản phẩm, chính sách thanh toán, hỗ trợ ngân hàng
 • Booking dữ chỗ ưu tiên( có hoàn lại) hoặc chọn mua( tùy thời điểm)
 • Chọn quyền ưu tiên mua
 • Ký Cọc và HĐMB

Giá dự kiến tham khảo:

 • Căn hộ: từ 4.000 USD/m2.
 • Nhà phố, Biệt thự, Shophouse: từ 14.000 USD/m2

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vạn Lý(Mr)

Mobi - Zalo:  0909 760 138